Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition – GOG

sniper_ghost_warrior_3_3.8.6_(33927)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_sniper_ghost_warrior_3_3.8.6_(64bit)_(33927).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7/8.1/10 64-bit
Processor: i3 3240 3.4 GHz or AMD FX-6350 3.9 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB or AMD Radeon HD 7850 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 50 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Trò chơi mở đầu với nhiệm vụ hủy diệt vũ khí sinh học ở khu vực biên giới Nga và Ukraina của hai anh em Jon và Robert. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và trốn thoát, cả hai bị một nhóm vũ trang đánh úp và bắt Robert đi. Hai năm sau, Jon quay lại Nga theo mệnh lệnh của cấp trên trong một nhiệm vụ tối mật. Nhưng bên cạnh nhiệm vụ chính, Jon còn có mục đích tìm lại người em Robert bị mất tích nói trên. Và đây là khi người chơi bắt đầu trải nghiệm Sniper Ghost Warrior 3.

Người chơi có thể nhìn thấy nhiều tiền đồn, thỏa sức leo trèo và di chuyển tự do. Điều này khiến cách chơi bắn súng trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Vì được phép tự do đối mặt với thử thách theo bất cứ cách nào mong muốn nên người chơi sẽ cảm thấy hết sức dễ chịu. Tựa game này có thế giới mở nên lúc nào cũng khiến người chơi cảm thấy hứng thú.

Trong quá trình chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính Sniper Ghost Warrior 3, người chơi có thể sử dụng nhiều vũ khí độc đáo, ví dụ như súng trường tấn công. Người chơi sẽ cảm nhận được độ nặng của súng, âm thanh sống động phát ra từ loa mỗi khi xử lý một tên địch nào đó. Người chơi sẽ có trải nghiệm thú vị khi sử dụng các loại súng phong phú trong game Sniper Ghost Warrior 3.

Khi bắt đầu chơi game bắn súng mới Sniper Ghost Warrior 3, hầu như mọi trang thiết bị đều chưa có sẵn. Chúng chỉ có thể được mở khóa khi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ hoặc rơi ra từ xác của những tên địch đã ngã xuống, trừ một số vũ khí được ẩn giấu trong các hộp tại các vị trí bí mật trên bản đồ. Những thứ gắn vào súng cũng được mở khóa một cách ngẫu nhiên nhưng với số lượng có hạn và mức độ hiệu quả khác nhau. Trừ phạm vi tấn công, người chơi được phép tùy chỉnh gần như mọi thứ của vũ khí.

Source: https://www.gog.com/game/sniper_ghost_warrior_3_gold_edition

Bạn cũng có thể thích