Sniper Ghost Warrior Contracts 2

Sniper.Ghost.Warrior.Contracts.2.Complete.Edition-PLAZA

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup.exe để cài đặt game.
2. Copy hết bên trong thư mục PLAZA Paste vào thư mục game
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (SP1), Windows 10
Processor: 1.2 GHz Intel or equivilent AMD family
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 10 compatible GPU
DirectX: Version 10
Storage: 2 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Sniper Ghost Warrior Contracts 2 là hậu bản trực tiếp của game bắn súng xạ thủ Sniper Ghost Warrior Contracts phát hành vào năm 2019. Phần chơi mới vẫn giữ nhiều cơ chế gameplay quen thuộc với nhiều loại “đồ chơi” đa năng và mang nhiều màu sắc chiến tranh hiện đại. Mặt nạ công nghệ vẫn giữ vai trò quan trọng trong việc giúp người chơi bao quát những vị trí trọng điểm cho nhiệm vụ cũng như lên kế hoạch tác chiến thận trọng. Tương tự, vũ khí cũng có khá nhiều phụ kiện hỗ trợ giúp đường đạn dễ trúng mục tiêu hơn.

Trải nghiệm Sniper Ghost Warrior Contracts 2 mở đầu với đồ họa khá ấn tượng. Phần chơi này vẫn sử dụng CryEngine với chất lượng hình ảnh được nâng cấp đẹp mắt. Đáng chú ý là hiệu năng được tối ưu hóa tốt hơn rất nhiều so với Sniper Ghost Warrior Contracts. Mức độ chi tiết của khung cảnh rất cao ngay cả trên phần cứng thế hệ trước như Xbox One. Chi tiết nhất vẫn là các loại vũ khí vô cùng đa dạng cùng những phụ kiện tăng cường hỗ trợ người chơi làm nhiệm vụ. Ngay cả âm thanh xé gió của những khẩu súng nhắm .50 nghe cũng rất “phê”.

Kỳ thực, cảm giác nín thở khi bạn tính toán xong mọi thứ từ trọng lực tới hướng gió, chỉ cần bóp cò là hoàn thành nhiệm vụ thật sự rất thỏa mãn. Sniper Ghost Warrior Contracts 2 gây ấn tượng ngay từ đầu trải nghiệm với phần tutorial hết sức chi tiết về những tình huống cơ bản mà người chơi phải đối mặt. Trò chơi hướng dẫn bạn cặn kẽ những món đồ công nghệ từ drone cho tới súng điều khiển từ xa. Đó là chưa kể các loại đạn đa dạng như đạn nổ, xuyên vật cản, thậm chí đánh dấu kẻ thù hay phá hủy các thiết bị điện khi trúng mục tiêu.

Sau khi giải thích tình hình chiến sự và không lòng vòng, Sniper Ghost Warrior Contracts 2 đưa người chơi đến với tay súng bắn tỉa chuyên thực hiện các nhiệm vụ bất khả thi có mật danh Raven. Thay cho đường đạn ở khoảng cách gần, phần chơi này tập trung nhiều vào những mục tiêu ở khoảng cách một ngàn mét trở lên, gợi nhớ các “cứ điểm” Sniper Nest đầy hào hứng trong Sniper Elite 3. Hướng đi này đòi hỏi người chơi phải lên kế hoạch cẩn thận từ địa điểm cho tới hướng tiếp cận mục tiêu ở khoảng cách không tưởng này.

Các nhiệm vụ nói trên luôn có những vị trí đắc lợi để thử tài bắn tỉa của người chơi từ khoảng cách xa cả kilomét. Truy lùng những mục tiêu trong những nhiệm vụ này đồng nghĩa bạn phải tính toán quãng đường đạn bay và bù trừ hướng gió, trọng lực cũng như hướng di chuyển của mục tiêu. Mô tả thì đơn giản vậy, chứ việc phải tính toán trước vài giây những yếu tố bất lợi này trước khi khai hỏa vô cùng căng thẳng, nhất là ở độ khó Deadeye cao nhất. Chưa kể, có những tình huống đòi hỏi người chơi phải thực hiện đạn đạo hoàn hảo.

Xen kẽ với đó là những hợp đồng kinh điển giống như Sniper Ghost Warrior Contracts. Người chơi cũng tiếp cận, xâm nhập doanh trại hay căn cứ của kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ theo cách mà bạn muốn. So với game tiền nhiệm, trải nghiệm Sniper Ghost Warrior Contracts 2 khá đa dạng với nhiều hướng tiếp cận. Đơn cử như bạn có thể vô hiệu hóa những tháp gây can nhiễu khiến drone không thể hoạt động để hack các terminal, tùy cơ ứng biến tiêu diệt mục tiêu. Bạn muốn làm rambo hoặc tập trung vào lối chơi hành động lén lút đều được.

Sau cuối, Sniper Ghost Warrior Contracts mang đến một trải nghiệm FPS bắn tỉa hấp dẫn, nhưng vẫn tồn đọng một số vấn đề cũ gây ức chế như “đặc sản” của series này mà mãi không thể khắc phục. Điều này tiếp tục là điểm trừ của trò chơi, nhưng tùy vào cảm nhận của mỗi người chơi mà nó gây tác động tiêu cực ở mức độ nào trong trải nghiệm game. Dẫu thế, đây vẫn là trải nghiệm rất hào hứng và đáng cân nhắc với những gì mà nó mang đến, không chỉ cho tân xạ thủ mà cả các tay súng kỳ cựu thích solo mà không cần “người chỉ điểm”.

Source: https://store.steampowered.com/app/1338770/Sniper_Ghost_Warrior_Contracts_2/

Bạn cũng có thể thích