Soda Crisis

Soda.Crisis-FLT

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount/giải nén file.
2. Chạy setup.exe để cài đặt.
3. Copy hết bên trong thư mục FTL paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: i5 4460
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 770
DirectX: Version 10
Storage: 20 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Soda Crisis là game hành động ấn tượng có nhịp độ nhanh. Bạn sẽ vào vai một nhân vật không rõ nguồn gốc, được trang bị các thiết bị công nghệ cao và kỹ năng chiến đấu khốc liệt để thực hiện một nhiệm vụ giải cứu quan trọng! Trong hành trình này, bạn sẽ khám phá thế giới tương lai, tìm kiếm những bí mật đằng sau mối nguy hiểm và chiến đấu cho số phận của Trái đất!

Bạn sẽ chạm trán với những kẻ thù đáng sợ, những kẻ được trang bị hỏa lực đáng gờm và hệ thống phòng thủ vững chắc, chưa kể đến những chiến hạm không gian khổng lồ bất khả chiến bại. Đẩy bản thân đến các giới hạn: chạy nước rút, leo trèo, bắn, né tránh và nhảy – tất cả những bước di chuyển mượt mà này sẽ dẫn dắt nhân vật của bạn vượt qua mưa đạn và loại bỏ mọi kẻ thù cản đường!

Trước khi bạn bắt đầu, hãy chọn những vũ khí tiện dụng nhất với đạn dược mạnh mẽ để phòng vệ. Hãy nhớ tăng cường thiết bị phòng thủ của bạn và chuẩn bị cho bất cứ tình huống nguy hiểm nào. Bị nổ tung? Không sao, chiến trường sẽ được thiết lập lại ngay lập thức! Hãy tận hưởng cảm giác hồi hộp khi chiến đấu với những lần chơi lại nhanh chóng và ngày càng mạnh mẽ hơn trong sự tái sinh vô hạn!

Source: https://store.steampowered.com/app/1592670/Soda_Crisis/

Bạn cũng có thể thích