Solace Crafting

Solace.Crafting-DARKSiDERS

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục DARKSiDERS paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/10
Processor: Dual Core 3 ghz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 680
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Solace Crafting là trò chơi RPG sinh tồn giả tưởng trong thế giới mở rộng lớn; kết hợp với dịch chuyển nhanh, xây dựng kiểu mô-đun và quản lý thị trấn.

Có lối chơi tương tự Savage Lands, nhưng thế mạnh của Solace Crafting game là cho phép người chơi di chuyển thoải mái về mọi hướng. Trong quá trình chơi, tài nguyên sẽ nhiều lên và quái vật ngày càng khó hơn. Lúc này, game thủ phải nghĩ tới các tùy chỉnh và chế tạo, nâng cấp để thích ứng với điều kiện mới.

Băng qua 1 thế giới tưởng tượng vô tận trong Solace Crafting, nơi bạn tự do di chuyển và tương tác. Máy quét tài nguyên sẽ giúp bạn định vị tài nguyên quý hiếm từ xa cũng như POI trên bản đồ. Phát triển nhân vật từ 240 kỹ năng, được chia thành các cây kỹ năng theo chủ đề. Kết hợp skill và khả năng, thuộc tính để tạo ra phong cách chơi khác biệt trong Solace Crafting PC.

Tài nguyên chính sẽ tăng cấp liên tục sẽ tạo ra trang bị mạnh hơn. Các nguồn tài nguyên quý hiếm được phát hiện từ xa, đặc biệt là vào ban đêm nhờ ánh sáng lấp lánh mà chúng phát ra. Các tài nguyên phức tạp hơn yêu cầu phải xây dựng thị trấn để thu thập, hoặc buộc nhà thám hiểm phải đi sâu vào những khu vực nguy hiểm để tìm kiếm.

Bạn cũng có thể thích