Song of Farca – GOG

song_of_farca_1.0.2.15_(58974)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_song_of_farca_1.0.2.15_(64bit)_(58974).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i5 or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 610 or equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Đột nhập vào hiện trường, tìm kiếm bằng chứng, phân tích dữ liệu, thẩm vấn tội phạm, theo dõi nghi phạm và phá án trong game trinh thám Song of Farca. Trò chơi mô phỏng chân thực hành trình phá án cực kỳ khó khăn trong 1 thế giới mà công nghệ, kỹ thuật số áp đảo mọi thứ. Liệu bạn có thành công?

Bối cảnh game Song of Farca diễn ra trong tương lai gần, khi công nghệ là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống. Các tập đoàn công nghệ thông tin có tầm ảnh hưởng lớn tới xã hội, trở thành tầng lớp “quý tộc” hiện đại bỏ qua các những quy tắc luật pháp lẫn con người. Các tổ chức tội phạm không ngừng chống lại những tập đoàn CNTT hùng mạnh này trong khi thành phố Farca đang bước vào thời kỳ Cyberpunk. Họ hiểu rằng thời kỳ hoàng kim của mình sắp đi qua…

Trong vai thám tử tư Isabella Song, người chơi sẽ phiêu lưu đến mọi ngóc ngách của thành phố, điều tra những vụ án phức tạp nhất với sự trợ giúp của thiết bị công nghệ cao, drone và trí tuệ nhân tạo. Mặc dù Izy đang bị quản thúc tại gia sau vụ ẩu đả ở quán bar, không gì có thể ngăn cản cô thực hiện sứ mệnh của mình. Đối vơi 1 hacker, đây là chuyện “nhỏ như con thỏ”.

Chơi Song of Farca và thu thập thông tin qua hình thức tấn công máy chủ, lấy dữ liệu từ camera giám sát và mạng Internet, tổng hợp lại để đưa ra kết luận và áp dụng chúng trong phá án. Càng tiến sâu vào câu chuyện trong Song of Farca game, mọi thứ càng trở nên phức tạp. Hãy ghép nối những tin tức, dữ liệu mà bạn có để tạo thành vụ án hoàn chỉnh. Những lựa chọn của bạn trong suốt quá trình điều tra sẽ có tác động mạnh mẽ đến cốt truyện. Bạn có vội vàng kết tội kẻ tình nghi khi mọi bằng chứng đều chống lại anh ta? Hãy bạn sẽ tiếp tục đào sâu tìm hiểu và chỉ phá án khi mọi thứ đã quá rõ ràng?

Song of Farca Full Crack | Song of Farca Fshare | Song of Farca Free Download | Song of Farca Việt hóa | Tải Game Song of Farca

Bạn cũng có thể thích