Sons Of The Forest

Sons.of.the.Forest.v35336.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "SonsOfTheForest.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64-bit Windows 10
Processor: INTEL CORE I5-8400 or AMD RYZEN 3 3300X
Memory: 12 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB or AMD Radeon RX 570 4GB
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Sons Of The Forest là game kinh dị sinh tồn có nội dung độc đáo. Được cử đi tìm một tỷ phú mất tích trên một hòn đảo xa xôi, bạn vô tình rơi vào địa bàn của một bộ tộc ăn thịt đồng loại. Hãy chế tạo, xây dựng và đấu tranh để tồn tại trong trò chơi kinh dị thế giới mở đáng sợ này!

Trò chơi sinh tồn thế giới mở Sons Of The Forest là phần tiếp theo của The Forest năm 2018, nơi người chơi mắc kẹt trên một hòn đảo của một bộ tộc ăn thịt người sau một vụ tai nạn máy bay. Trong phần mới này, game sẽ đưa bạn đến một hòn đảo khác, lần này là để tìm kiếm một tỷ phú mất tích, tất nhiên là hòn đảo này cũng đầy những kẻ ăn thịt người đột biến.

Như cách chơi của các game sinh tồn hiện đại, chặt cây là một hoạt động thiết yếu trong The Forest 2, chúng ta sẽ chế tạo được nhiều vũ khí và tòa nhà ngày càng phức tạp hơn khi tiến bộ. Tuy nhiên, có một bổ sung thú vị cho công thức sinh tồn trong game: các NPC đồng hành có thể giúp người chơi thực hiện các nhiệm vụ sinh tồn tốn thời gian, ví dụ như chặt cây.

Tự do khám phá thế giới Sons Of The Forest theo cách bạn muốn! Bạn sẽ quyết định mình sẽ làm gì, đi đâu và cách tốt nhất để tồn tại. Không có mệnh lệnh đến từ các NPC hoặc giao cho bạn những nhiệm vụ mà bạn không muốn làm. Bạn chính là người sẽ đưa ra các mệnh lệnh và chọn làm việc gì tiếp theo.

Bước vào một thế giới nơi không địa điểm nào là an toàn và chiến đấu chống lại hàng loạt sinh vật đột biến, một số giống con người và một số là những sinh vật mà bạn khó có thể tưởng tượng được. Được trang bị súng lục, rìu, dùi cui gây choáng và hơn thế nữa, hãy bảo vệ bản thân và những người bạn quan tâm bằng mọi giá trong Sons Of The Forest Steam!

Cảm nhận mọi tương tác và thực hiện các hoạt động bạn muốn để sinh tồn, ví dụ như: bẻ gậy để tạo lửa, dùng rìu để cắt bỏ cửa sổ và sàn nhà, xây dựng một cabin nhỏ hoặc một khu phức hợp ven biển, và còn rất nhiều hoạt động để bạn khám phá – sự lựa chọn là của bạn.

Câu cá hồi tươi trực tiếp từ suối vào mùa xuân và mùa hè. Thu thập và lưu trữ thịt cho những tháng mùa đông lạnh giá. Bạn không đơn độc trên hòn đảo này, vì vậy khi mùa đông đến và thực phẩm và tài nguyên trở nên khan hiếm, bạn sẽ không phải là người duy nhất tìm kiếm một bữa ăn.

Trong game Sons Of The Forest, bạn có thể chọn tìm cách sống sót một mình hoặc hợp tác với bạn bè. Chia sẻ các vật phẩm và làm việc cùng nhau để xây dựng hệ thống phòng thủ. Cùng những người bạn khám phá, hợp tác và tìm cách sinh tồn.

Bạn cũng có thể thích