South of the Circle – GOG

south_of_the_circle_23_(57608)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_south_of_the_circle_23_(64bit)_(57608).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: 64-bit Windows 7
Processor: 2.8 GHz Dual Core CPU
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660, Radeon R7 370 or equivalent with 2 GB of video RAM
DirectX: Version 11
Storage: 3 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

South of the Circle là tựa game phiêu lưu kể chuyện đầy cảm xúc, tái hiện mối quan hệ giữa Peter và Clara, 2 học giả Cambridge bị cuốn vào cuộc xung đột chính trị thời kỳ Chiến tranh Lạnh. Câu chuyện tập trung vào những lựa chọn trong cuộc sống – giữa sự nghiệp, tình yêu đích thực và lời hứa.

Chơi South of the Circle game và vào vai Peter, học giả Cambridge gặp nạn ở Nam Cực trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh. Trong quá trình tìm kiếm sự giúp đỡ, quá khứ của anh ta trở lại, cho thấy áp lực về quyền lực và khát vọng cá nhân đã đẩy Peter vào cuộc khủng hoảng này và anh ta phải thoát ra bằng mọi giá. Đồng thời, đó cũng là câu chuyện tình yêu của Peter và đồng nghiệp Clara. Lúc này, sức nặng của những lời hứa 1 lần nữa trở lại. Giống như những kỷ niệm thời thơ ấu, lời hứa sẽ ở lại với chúng ta mãi mãi…

Game South of the Circle nổi bật với đồ họa vẽ tay 100%, nhạc nền ấn tượng và cốt truyện sâu sắc, mang đến 1 câu chuyện gần gũi cho tất cả mọi người. Giống như mọi cặp đôi trong cuộc sống, Peter và Clara đều phải đưa ra những lựa chọn mang tính quyết định cho tương lai của mình. Giữa sự nghiệp, tình yêu và những nguyên tắc cá nhân, yếu tố nào sẽ chiếm ưu thế?

Bạn cũng có thể thích