Spellcaster University – GOG

spellcaster_university_1.03_(55295)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_spellcaster_university_1.03_(64bit)_(55295).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 or better
Processor: Intel i3-2100 / AMD A8-5600k
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 630 / Radeon HD 6570
Storage: 5 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Phát triển học viện pháp sư uy tín trong game chiến thuật kết hợp mô phỏng Spellcaster University. Với vai trò là hiệu trưởng, nhiệm vụ của người chơi là xây dựng các phòng ban, đào tạo học viên, chiến đấu với lũ yêu tính, tiêu diệt quan chức và quản lý ngân sách hạn hẹp. Cuộc sống của 1 hiệu trưởng học viện pháp sư chưa bao giờ dễ dàng và bình yên.

Bắt đầu bằng việc xây dựng trường học, kiểm soát tốt ngân sách ít ỏi ban đầu và tuyển dụng các pháp sư giỏi. Bạn sẽ biến trường học này thành trung tâm ma thuật đỉnh cao với các pháp sư chuyên ngành thần học và tội ác? Hay ngôi trường hòa hợp với thiên nhiên để đào tạo tu sĩ và pháp sư? Tại sao không đào tạo các pháp sư phiêu lưu, trang bị cho họ năng lực để chiến đấu và hành động lén lút? Chúng ta sẽ có được khả năng này nếu vượt qua được những cuộc tấn công tàn bạo của yêu tinh và sự kiểm soát của các cơ quan đào tạo.

Tính năng chính của game Spellcaster University

  • Xây dựng học viện phép thuật với nền tảng ma thuật đỉnh cao. Mỗi lần chơi sẽ là 1 trải nghiệm mới để bạn khám phá.
  • Quản lý sức khỏe của học viên bằng cách xây dựng các khu đào tạo, ký túc xá, phòng nghỉ. Nếu học viên sai phạm, họ sẽ bị giam trong ngục tối.
  • Tùy chỉnh từng phòng với đồ tạo tác mạnh mẽ như lò nướng của Xar’Saroth hay Soul Devouring Bed (giường nuốt chửng linh hồn).
  • Chế ngự các sinh vật huyền thoại như rồng thiêng, thần điền dã, Pegasus, Janitor…
  • Dẫn dắt các học viên tiến tới tương lai huy hoàng. Vào cuối khóa học, hãy cùng họ khám phá tương lai tùy theo thành công của mỗi người và nhận phần thưởng tương xứng.
  • Tuyển chọn học viên dựa trên đặc điểm, tính cách, sự liên kết, giàu có… Mỗi quyết định của bạn sẽ để lại hậu quả tương ứng.
  • Thoát khỏi đội quân bóng tối bằng cách xây dựng học viện phép thuật tại những nơi biệt lập như sông hồ, núi non, sa mạc, núi lửa, lưng rùa khổng lồ…
  • Sưu tập các cuốn sách ma thuật để nâng cấp học viện và sẵn sàng chiến đấu trong môi trường thù địch, chiến tranh diễn ra liên miên trong suốt quá trình chơi.

Source: https://www.gog.com/game/spellcaster_university

Bạn cũng có thể thích