SpellForce 3: Fallen God – GOG

spellforce_3_fallen_god_163175.365556_(59246)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_spellforce_3_-_fallen_god_163175.365556_(59246).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7, 8, Windows 10 (64 bit)
Processor: Intel Core i5 3570, AMD FX-6350
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 660 2GB, AMD Radeon 7850 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 30 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

SpellForce 3: Fallen God là bản mở rộng độc lập thứ hai của game SpellForce 3. Đây là dòng game sở hữu lối chơi độc đáo, pha trộn thú vị giữa thể loại hành động nhập vai và chiến thuật thời gian thật. Bản mở rộng này tiếp tục kế thừa lối chơi hấp dẫn của tựa game cũ và bản mở rộng độc lập Soul Harvest trước đó, với câu chuyện kể hoàn toàn mới trong trải nghiệm cùng vài nét mới. Trò chơi vẫn giữ cơ chế gameplay cốt lõi quen thuộc của series này và đặc biệt là nội dung độc lập nên rất dễ tiếp cận.

Thậm chí, bạn cũng không cần phải biết nội dung hoặc đã từng chơi SpellForce 3 lẫn bản mở rộng độc lập SpellForce 3: Soul Harvest trước đó để trải nghiệm Fallen God. Bản mở rộng này mở ra tuyến truyện mới có nội dung hấp dẫn, xoay quanh chủng tộc troll và cuộc chiến sinh tồn của họ. Hình tượng của chủng tộc này được xây dựng thông qua bộ tộc Moonkin mà người chơi giữ vai trò dẫn dắt trong các trận chiến. Thay vì khát máu và hiếu chiến như thường thấy, tộc Moonkin mang nhiều cảm giác ‘người’ hơn.

SpellForce 3: Fallen God mở đầu với nhiệm vụ mang tính hướng dẫn. Điều thú vị là nhiệm vụ này không tạo cảm giác khiên cưỡng mà mang cảm giác như một phần không thể tách rời của trải nghiệm game. Thế nhưng, cũng cần nói ngay và luôn đây không phải là trải nghiệm dành cho số đông, nhất là những ai thiếu kiên nhẫn hoặc muốn tìm kiếm tựa game kiểu mì ăn liền ‘chơi nhanh, thắng nhanh’. Một phần vì game có khối lượng việc phải quản lý kha khá và phần còn lại là độ khó mặc định cũng không phải dạng vừa đâu.

Thay đổi lớn nhất trong SpellForce 3: Fallen God so với bản Harvest Soul và tựa game gốc SpellForce 3 là chủng tộc mới như đã nói ở trên. Không chỉ đơn thuần các loại quân mà là chủng tộc hoàn toàn mới, kết hợp cốt truyện hấp dẫn với nội dung vô cùng phong phú, đi kèm lối chơi độc đáo đã làm nên thương hiệu SpellForce từ trước đến nay nhất là phiên bản 3. Bạn sẽ dẫn dắt bộ tộc của mình chống lại các thế lực đối địch và con đường phía trước là những gì mà trải nghiệm game sẽ mang đến.

Trong vai thủ lĩnh mới của bộ tộc Moonkin cao quý tôn thờ thần Mugwa, người chơi sẽ điều khiển các hero trong bộ tộc chiến đấu thông qua lối chơi độc đáo. Cũng như mọi khi, tôi sẽ dừng chia sẻ nội dung ở đây để giữ sự bất ngờ các nút thắt câu chuyện kể cho những ai chưa chơi. Thay vào đó, tôi sẽ nói sơ qua về lối chơi hấp dẫn kết hợp giữa chiến thuật thời gian thật và nhập vai, thứ đã làm nên tên tuổi cho series game SpellForce suốt ngần ấy năm mà bản mở rộng độc lập Fallen God tiếp tục kế thừa.

Đầu tiên, đồ họa khá ấn tượng có lẽ là điều không có gì phải bàn cãi. Khía cạnh nhìn trong SpellForce 3: Fallen God không thuộc loại xuất sắc nhưng có mức độ chi tiết rất cao, điều mà đội ngũ phát triển Grimlore Games có lẽ rất luôn tự hào. Mặc dù yêu cầu phần cứng không thuộc loại khủng, nhưng cấu hình tối thiểu cần đến 6GB RAM và 2GB RAM GPU là điều có thể khiến không ít người chơi phải đắn đo cân nhắc. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh mà bạn nhận được hoàn toàn tương xứng với yêu cầu phần cứng.

Mức độ chi tiết rất cao là yếu tố dễ dàng cuốn hút bạn vào trải nghiệm SpellForce 3: Fallen God. Nói đâu xa, hãy thử ngắm những thác nước đổ mà xem, bạn sẽ trầm trồ vì mức độ chi tiết đáng kinh ngạc. Không những vậy, thế giới game được kiến tạo rất phong phú, từ các công trình xây dựng cho tới môi trường đều đa dạng với nhiều loại quân khác nhau. Tỷ lệ các công trình xây dựng ban đầu tạo cảm giác bất hợp lý, nhưng mọi thứ đều vỡ lẽ khi tôi nhận ra sự khác biệt giữa thể hình quân troll và quân địch.

Đặc biệt, bạn có thể trải nghiệm solo hoặc co-op với một người bạn ở phần chơi cốt truyện. Trong trải nghiệm co-op, mỗi người chơi điều khiển một hero và được quyền điều khiển cơ bản đội quân như thu thập tài nguyên, tạo quân hoặc xây công trình v.v… tùy vào thiết lập của host. SpellForce 3: Fallen God còn có cả phần chơi multiplayer PvP khá hấp dẫn, cho phép điều khiển ba chủng tộc Humans, Orcs và Elves trong SpellForce 3, nhưng không có Dark Elf và Dwarf của bản mở rộng độc lập Harvest Soul.

Sau cuối, SpellForce 3: Fallen God mang đến một trải nghiệm chiến thuật nhập vai theo thời gian thật rất xuất sắc. Điểm trừ lớn nhất là nó không dành cho những ai thiếu kiên nhẫn và sở hữu cấu hình máy tính hơi yếu, điều vốn không mới nếu bạn đã từng kinh qua bất kỳ tựa game SpellForce nào trước đây. Ngoài hai vấn đề đó ra, đây chắc chắn là cái tên phải có trong thư viện game của bạn, nhất là những ai yêu thích lối chơi nhập vai độc đáo nói riêng cũng như dòng game SpellForce nói chung.

SpellForce 3: Fallen God Full Crack | SpellForce 3: Fallen God Fshare | SpellForce 3: Fallen God Download | SpellForce 3: Fallen God Việt hóa | Tải Game SpellForce 3: Fallen God

Bạn cũng có thể thích