SpellForce 3: Soul Harvest – GOG

spellforce_3_soul_harvest_163175.365556_(59246)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_spellforce_3_-_soul_harvest_163175.365556_(59246).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7, 8, Windows 10 (64 bit)
Processor: Intel Core i5 3570, AMD FX-6350
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 660 2GB, AMD Radeon 7850 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 51 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

SpellForce 3: Soul Harvest là bản mở rộng độc lập của tựa game SpellForce 3 với lối chơi độc đáo, kết hợp giữa hành động nhập vai và chiến thuật thời gian thật.

SpellForce từ trước đến nay vốn là một series game khá tham vọng khi kết hợp giữa hai lối chơi thông dụng, đòi hỏi người chơi phải làm rất nhiều thứ ngay cả trong từng trải nghiệm độc lập. Mặc dù chỉ mới đến với series này bắt đầu từ SpellForce 3, nhưng tôi khá hào hứng với những gì mà tựa game này mang tới. Thậm chí bất ngờ hơn khi thay vì phát hành dưới dạng DLC, nhà phát triển lại tung ra bản mở rộng độc lập SpellForce 3: Soul Harvest, không đòi hỏi bạn sở hữu SpellForce 3 để trải nghiệm.

SpellForce 3: Soul Harvest lấy bối cảnh ba năm sau Purity Wars. Đây là sự kiện diễn ra không lâu sau sự kiện Mage Wars trong SpellForce 3, có thể xem phần mở rộng này như tiền truyện của phần chơi chính nói trên. Người chơi sẽ nhập vai nhân vật mới vốn dĩ là một nữ tướng bị thất sủng, được nữ hoàng triệu hồi để thực hiện một nhiệm vụ quan trọng. Đây là thời điểm tộc người lùn gây “nội chiến” khắp nơi, đẩy chủng tộc này vào tình cảnh hỗn loạn. Nguy hiểm hơn, một giáo phái các Dark Elf cũng đang thu hoạch linh hồn không rõ nguyên cớ. Bối cảnh không hề tươi đẹp đang chờ đón người chơi.

SpellForce 3: Soul Harvest là bản mở rộng độc lập với một tuyến truyện khác, nên bạn cũng không cần lo ngại việc chưa từng chơi bất kỳ tựa game SpellForce dù điều đó có thể ảnh hưởng ít nhiều đến mối quan tâm của bạn trong các tình tiết nội dung. Người chơi cũng không phải lo lắng việc làm quen với các cơ chế gameplay vì nhà phát triển đã xây dựng tutorial rất chi tiết, hướng dẫn cụ thể mọi thứ cần thiết cho trải nghiệm, dù bạn là người chơi mới hay lâu năm của series này. Bản mở rộng này vẫn giữ nguyên nhiều yếu tố gameplay cũ của SpellForce 3, nhưng có cải thiện một số cơ chế gameplay cũ được tốt hơn.

SpellForce vốn không phải là series game dành cho tất cả mọi người vì khối lượng công việc phải làm khá nhiều và trải nghiệm cũng không hề dễ dàng do độ khó mặc định tương đối cao. Tuy nhiên, điều đó không khiến trải nghiệm game trở nên kém hấp dẫn ngay cả khi bạn là người chơi mới. SpellForce 3: Soul Harvest thậm chí còn tăng độ khó mặc định lên cao hơn một chút so với phần chơi đầu, nếu không cẩn thận hoặc thiếu chiến thuật hợp lý, khả năng các hero của bạn tử trận ngay từ đầu trải nghiệm là điều hoàn toàn có thể xảy ra, nhất là với những ai lần đầu đến với series game này.

Đồ họa vẫn tiếp tục là điểm nhấn của bản mở rộng Soul Harvest. Nếu so sánh, tôi thậm chí còn thấy mức độ chi tiết cao hơn cả bản game gốc SpellForce 3. Bạn có thể thấy rõ điều này khi so sánh hiệu ứng nước ở dòng suối hay các thác nước nhỏ trong môi trường màn chơi khá ấn tượng về mặt thị giác. Yếu tố tương tác với các rương đồ cũng được tinh chỉnh lại cho dễ nhìn và tương tác hơn. Vấn đề chờ tải dữ liệu khá lâu trước đây cũng được giải quyết phần nào ngay cả khi cài đặt game trên HDD. Nhà phát triển vẫn tiếp tục “đánh lạc hướng” người chơi với lời dẫn truyện, nhưng lần này “khớp” với thời gian chờ tải dữ liệu hơn.

Sau cuối, SpellForce 3: Soul Harvest vẫn tiếp tục mang đến một trải nghiệm hấp dẫn khi kết hợp càng nhuần nhuyễn giữa hai lối chơi nhập vai và chiến thuật thời gian thật. Bản mở rộng này có khá nhiều điểm cộng, không những độc lập mà còn mang đến nhiều nâng cấp sáng giá trong cả hai yếu tố gameplay đặc trưng so với phần chơi gốc SpellForce 3. Nếu yêu thích series này nói chung và SpellForce 3 nói riêng, hay thậm chí chưa từng trải nghiệm phần chơi nào, đây vẫn là bản mở rộng thật sự rất đáng giá.

SpellForce 3: Soul Harvest Full Crack | SpellForce 3: Soul Harvest Fshare | SpellForce 3: Soul Harvest Download | SpellForce 3: Soul Harvest Việt hóa | Tải Game SpellForce 3: Soul Harvest

Bạn cũng có thể thích