Spelunky 2

Spelunky.2.v1.27-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Quad Core 2.6 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 750
DirectX: Version 11
Storage: 600 MB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Cốt truyện trong game không được đề cập quá nhiều vì đây vốn là một tựa game đơn giản, không nặng về khai thác chiều sâu nhân vật. Những ai đã chơi Spelunky gốc sẽ rất vui khi biết rằng sang phần 2, chàng Spelunky đã ổn định cuộc sống và có một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, anh chàng ấy vẫn chưa ngừng yêu thích với cuộc sống khám phá và hành trình mới nhất của Spelunky chính là đi lên lên mặt trăng. Không may, vi lý do nào đó mà Spelunky và vợ đã mất tích trong cuộc hành trình này, chính vì thế mà người chơi sẽ được vào vai con gái của Spelunky là Ana để đi tìm lại bố mẹ mình. Ana sẽ tiếp tục cuộc hành trình dang dở của người cha, đặt chân lên mặt trăng, băng qua những dãy núi lửa, lâu đài, rừng thẳm, vượt qua băng tuyết và những không gian kỳ lạ để có thể chinh phục được những kho báu và tìm thấy gia đình. Nghe thì có vẻ cũng khá là cảm động nhưng thực tế thì gameplay có vẻ cũng không liên quan đến cốt truyện này cho lắm nên anh em hiểu cho vui là được.

Vẫn giữ nguyên công thức giống như phiên bản tiền nhiệm của mình, lối chơi thám hiểm hấp dẫn đưa bạn vào một hệ thống những bản đồ hang động được tạo theo quy trình và thách thức bạn tìm cách tiến xa hơn sau mỗi lần chơi. Mục tiêu của Spelunky 2 rất đơn giản. Bạn bị lạc trong một loạt các tàn tích và nhiệm vụ chính là tìm lối ra của từng map, chinh phục các kho báu bạn có thể tìm thấy trên đường đi. Mỗi khu vực bản đồ sẽ chứa đa dạng các loại sinh vật hoang dã, những quái vật bản địa nguy hiểm và những cái bẫy rình rập ở mọi nơi chỉ chực chờ giết bạn. Sự khó khăn, hấp dẫn và sự ngẫu nhiên của thế giới game kết hợp hiệu quả với khao khát chinh phục tạo nên động lực để người chơi liên tục dấn thân vào hết vòng chơi này đến vòng chơi khác.Khi bạn tiến sâu hơn vào các hang động, bạn sẽ khám phá ra các quần thể sinh vật mới, như một khu vực theo chủ đề thủy sinh với những con cá sát thủ và những con bạch tuộc, tất cả đều sẵn sàng để tiễn bạn về lại vạch xuất phát.

Thành công trong Spelunky 2 không nằm ở việc bạn có thể ghi nhớ tốt mọi thứ sau mỗi lần chết. Mọi cấp độ trong trò chơi đều được tạo một cách ngẫu nhiên, vì vậy điều duy nhất bạn có thể thực sự ghi nhớ là những kẻ thù khác nhau mà bạn sẽ gặp, thiết kế của những cái bẫy chết người và thứ sẽ kích hoạt chúng. Có thể nhận ra, Spelunky 2 được xây dựng dựa trên nền tảng roguelike siêu chặt chẽ sau phiên bản tiền nhiệm và đã được mở rộng hơn rất nhiều về phạm vi và tham vọng.

Người chơi bắt đầu trò chơi với bốn quả bom, bốn dây leo và một chiếc roi tùy ý. Từ đó, bạn sẽ phải chinh phục Spelunky 2 với các cấp độ tạo ngẫu nhiên được xây dựng từ các bộ xếp hình, bẫy và kẻ thù khác nhau. Trên đường đi, người chơi có thể tìm hoặc mua các vật phẩm hữu ích, như tia đóng băng hoặc ba lô tăng sức mạnh của vũ khí và bom. Các vật phẩm có thể được chuyển từ cấp độ này sang cấp độ khác và thế giới này sang thế giới khác, nhưng nếu bạn chết thì tất cả sẽ biến mất. Cây roi có thể giúp bạn tiêu diệt kẻ thù nhỏ và làm choáng những con boss lớn hơn trong giây lát nên việc bạn cần là phải tận dụng thời gian thật tốt. Dây thừng có thể giúp người chơi tiếp cận các vật thể khuất tầm nhìn, trong khi bom có ​​thể phá hủy bẫy, khiến kẻ thù tránh đường của bạn hoặc thậm chí tạo lối tắt dẫn đến lối ra của màn chơi.

Trong quá trình chơi, bạn phải luôn tập trung cao độ, kiểm tra cẩn thận những khu vực mà mình sắp bước qua để tránh việc lao đầu ngu ngốc vào bẫy mũi tên, hoặc bị kẻ thù bốc ném lên những mũi giáo nhọn hoắt hoặc đơn giản là để không giẫm phải những quả mìn và nổ banh xác. Đồng thời, đồng hồ luôn tích tắc không ngừng: nếu bạn mất hơn ba phút ở một cấp độ, một con boss sẽ sinh ra và sẽ không ngừng săn lùng bạn cho đến chết. Chính vì có quy định về thời gian nên Spelunky 2 không hề ngon ăn như Mario đâu, nếu muốn sống thì với mỗi cửa, bạn cần phải đọc tình huống thật nhanh và thực hiện các thử thách trong thời gian ngắn nhất có thể.

Vì vậy nếu có chết nhiều thì cũng đừng nản, bởi ít ra bạn sẽ hình thành một hệ thống hình ảnh trong đầu, nó giúp bạn nhận ra mình ngay lập tức sẽ phải làm gì để tránh những cái bẫy chết chóc hoặc khi nào bạn nên sử dụng bom hoặc dây thừng để tìm con đường đi xuống dễ dàng hơn thay vì đi theo con đường chính đầy nguy hiểm, bạn sẽ cần giữ khoảng cách ở tầm xa nào để tránh bị quấy rối bởi những con boss. Ngoài ra, Spelunky 2 còn bổ sung thêm các khu vực bí mật mới ở một số map mà bạn có thể tìm kiếm thêm kho báu, thử thách và thậm chí cả các nhân vật mới để giải cứu. Một thứ cũng giúp bạn dễ thở hơn khi trải nghiệm game là những con pet thú cưỡi khá hữu ích như con gà tây có thể húc đầu kẻ thù và lướt đi, một con chó phun lửa hoặc một con thằn lằn phun bong bóng gây sát thương.Mặc dù như đa số các game phiêu lưu khác, thắng bại chính là ở kỹ năng nhưng với Spelunky 2 sự may mắn vẫn chiếm phần lớn trong việc giành chiến thắng của người chơi, vì bạn sẽ có tỉ lệ rơi vào những hang động dễ chơi hơn những những địa điểm khác. Nhưng đa số các map của Spelunky 2 đều không khó để vượt qua nên đừng lo lắng quá về việc không thể hoàn thành nhiệm vụ. Spelunky 2 đảm bảo có một con đường chính dẫn đến lối ra của mỗi màn chơi, vì vậy hãy cố gắng tận dụng hết tất cả những thời cơ mà vận may ưu ái cho mình để thu thập kho báu và tìm kiếm những vật phẩm giúp tăng sức mạnh.Nếu cảm thấy màn chơi hơi khó khăn, đừng quên tìm đến sự giúp đỡ của NPC.

Spelunky 2 Full Crack | Spelunky 2 Fshare | Spelunky 2 Free Download | Spelunky 2 Việt hóa | Tải Game Spelunky 2

Bạn cũng có thể thích