Spirit of the Island – GOG

spirit_of_the_island_1.0.4.0_(58494)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_spirit_of_the_island_1.0.4.0_(58494).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10 64 bit
Processor: Intel i3 Processor
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce MMX 110
DirectX: Version 10
Storage: 8 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Spirit Of The Island là game nhập vai đầy màu sắc, lấy bối cảnh trên một thiên đường nhiệt đới. Hãy giúp đỡ người dân địa phương, trồng trọt, chăm sóc động vật và biến một quần đảo hoang vắng thành một địa điểm du lịch ăn khách!

Spirit of the island là game mô phỏng cuộc sống thư giãn lấy bối cảnh trên hòn đảo nhiệt đới Maluhia. Trong game, bạn sẽ khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng một thời, gặp gỡ người dân địa phương thân thiện, giúp đỡ họ khôi phục thị trấn trở lại thời kỳ hoàng kim trong khi bắt đầu một cuộc hành trình dài tìm lại quá khứ của mình.

Bối cảnh của game đa dạng khi bạn phải trồng trọt, thu hoạch nông sản, đánh bắt thủy hải sản để sinh tồn. Hơn thế, bạn còn phải khai thác khoáng sản để kiếm tiền và xây dựng tổ ấm của mình, từ đó giúp cho nơi đây trở thành thiên đường.

Bước chân vào “thế giới trên đảo”, bạn sẽ ngạc nhiên vì đồ họa 3D tạo hình nhân vật nơi đây bởi sự hoành tráng và dễ thương. Chính vì điều đó mà sản phẩm đã nhanh chóng chiếm lấy thiện cảm của người chơi. Âm nhạc và lối chơi của Spirit of the Island luôn được nâng cấp và hoàn thiện một cách tối ưu nhất, đem lại trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia.

Lối chơi trong “Đảo linh hồn” sẽ không khiến bạn nhàm chán vì bạn có thể chuyển đổi từ chăm sóc vườn tược sang chăn nuôi. Không những thế, bạn còn có thể làm mọi thứ như sửa chữa thiết bị gia dụng, sửa chữa khai thác nguyên liệu thô để chế tạo đồ nội thất thân thiện với môi trường. Bạn có thể làm mọi thứ cần thiết chỉ cần khu du lịch của bạn được phát triển.

Spirit of the Island Full Crack | Spirit of the Island Fshare | Spirit of the Island Free Download | Spirit of the Island Việt hóa | Tải Game Spirit of the Island

Bạn cũng có thể thích