Squad 51 vs. the Flying Saucers

Squad.51.vs.the.Flying.Saucers-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Squad51.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Core i5
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Squad 51 vs. the Flying Saucers là một game bắn súng phi thuyền với lối chơi 2D trên môi trường 3D. Hãy tận hưởng sự kết hợp thông minh giữa trải nghiệm bắn súng nhịp độ nhanh và bầu không khí của các bộ phim khoa học viễn tưởng thập niên 50, đi kèm với các đoạn phim sống động.

Người ngoài hành tinh từ ngoài không gian đã đến hành tinh của chúng ta, hứa hẹn về một tương lai mới tươi sáng cho người trái đất. Tuy nhiên, mối quan hệ hợp tác giữa các thiên hà này sớm bộc lộ mặt tối của nó khi VEGA CORPORATION, doanh nghiệp ngoài hành tinh do Giám đốc Zarog gớm ghiếc đứng đầu, đang áp đặt chính sách hà khắc của mình lên loài người.

Giữa sự áp bức này, nhóm phiến quân Squadron 51 đã nổi lên để chống lại những hành vi bạo lực do những kẻ vô nhân đạo này lan truyền. Liệu các phi công dũng cảm của Squadron 51 và máy bay của họ có cơ hội chống lại phi đội đĩa bay quỷ quyệt của Zarog không? Hãy tham gia vào cuộc nổi dậy với tư cách là Trung úy Kaya, đối mặt với đĩa bay, máy bay chiến đấu ngoài hành tinh và quái vật trên bầu trời của những năm 50! Hãy nhớ rằng: tương lai của Trái đất đang nằm trong tay bạn!

Squad 51 vs. the Flying Saucers là một game bắn súng shoot ’em up kịch tính với các màn chơi sáng tạo! Trong game, bạn sẽ kết hợp bốn máy bay khác nhau và thiết lập các loại vũ khí đặc biệt để chống lại quân đoàn người ngoài hành tinh.

Squad 51 vs. the Flying Saucers gây ấn tượng với đồ họa đen trắng đậm chất điện ảnh những năm 50, phân cảnh FMV do người thật đóng và lồng tiếng chuyên nghiệp sẽ kể một câu chuyện hấp dẫn về cuộc chiến giữa Phi đội 51 và Giám đốc Zarog ngoài hành tinh có quyền lực tối cao!

Squad 51 vs. the Flying Saucers Full Crack | Squad 51 vs. the Flying Saucers Fshare | Squad 51 vs. the Flying Saucers Free Download | Squad 51 vs. the Flying Saucers Việt hóa | Tải Game Squad 51 vs. the Flying Saucers

Bạn cũng có thể thích