Star Valor

Star.Valor.2.0.2b

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Star Valor.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: 2.0 Ghz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Intel HD 4000
DirectX: Version 9.0
Storage: 1 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Star Valor là trò chơi nhập vai hành động khám phá không gian hoành tráng và đầy cảm xúc. Lựa chọn số phận và tương lai của chính mình trong khi thám hiểm thiên hà được tạo ngẫu nhiên trong quá trình chơi Star Valor.

Trong game Star Valor, bạn có thể trở thành thợ mỏ, thương nhân, thợ săn tiền thưởng, cướp biển và hơn thế. Nhưng dù là ai, mọi hành động đều để lại hệ quả nhất định. Vì thế, hãy đưa ra lựa chọn đúng đắn cho hành trình này!

Điều khiển tàu vũ trụ và vận mệnh của chính mình trong Star Valor PC, tương tự như cách mà bạn đã chinh phục Space Trash Scavenger. Hãy nhớ, thế giới mở này vẫn thuộc quyền thống trị của alien. Do vậy, hành trình sinh tồn, làm giàu và thống trị không gian chưa bao giờ là dễ dàng…

Chọn phe phái và quyết định ai sẽ là bạn, ai là thù trong khi chơi Star Valor game. Tất nhiên, game thủ có thể chinh phục không gian 1 mình hoặc cùng với đồng minh, tất cả tùy thuộc vào lựa chọn của mỗi người.

Đi sâu vào từng tiểu hành tinh để khai thác nguyên liệu, khoáng sản quý; hoàn thành nhiệm vụ, buôn bán hàng hóa, trục vớt xác tàu, chế tạo vũ khí, thậm chí là cướp biển. Hãy làm mọi thứ bạn muốn để kiếm tiềm danh vọng và sự giàu có trong vũ trụ đầy tiềm năng.

Bạn cũng có thể thích