STAR WARS Knights of the Old Republic II: The Sith Lords – GOG

star_wars_knights_of_the_old_republic_ii_1.0b_(56101)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_star_wars_-_knights_of_the_old_republic_ii_1.0b_update_(56101).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 or newer
Processor: Intel Core i3 (2 Cores), AMD A10
CPU Speed: 2.2 GHz
Memory: 4GB RAM
Hard Disk Space: 10 GB
Video Card (ATI): Radeon HD 5450
Video Card (NVidia): GeForce 260

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Với làng game nhập vai thế giới, cái tên “Knights of the Old Republic” (KOTOR) là một trong những cột mốc lịch sử, một huyền thoại mãi không bao giờ quên trong tâm trí người chơi. Không chỉ đặt game thủ vào thế giới Star Wars rộng lớn, KOTOR còn tự phát triển bản thân với những nội dung độc nhất, sáng tạo ra biết bao câu chuyện và nhân vật đáng nhớ. Chẳng vậy mà giới chuyên môn còn so sánh kho tàng KOTOR với nội dung gốc của Star Wars trên phim ảnh và truyện tranh, trở thành cái tên mang biết bao tự hào về cho thế giới ảo.

Star Wars: Knights of the Old Republic II – The Sith Lords tuy không nhận được đánh giá cao như người anh đi trước nhưng vẫn xứng danh là một sản phẩm chất lượng hiếm có của làng game nhập vai. Lấy bối cảnh 5 năm sau phiên bản đầu tiên, KOTOR II đưa bạn song hành cùng một hiệp sỹ Jedi chịu tội lưu đày khi trái lệnh mà theo Revan (nhân vật chính của phần trước) tham gia vào cuộc chiến Mandalorian. Do quá đau đớn trước cảnh đồng đội và những người bạn sát cánh bên mình bị thảm sát trong cuộc chiến, Jedi vô danh trở thành kẻ bị “mù” trước thần lực Force, mãi mãi không bao giờ có thể sử dụng nguồn năng lượng mạnh mẽ này.​

Nhưng những ngày tháng lang bạt trên các hành tinh xa xôi tận cùng giải thiên hà sớm chấm dứt khi bạn bị xoáy vào cuộc chiến giữa một bên là tộc Sith hùng mạnh, một bên là Jedi – những con người đang chứng kiến nguy cơ tận diệt một lần và mãi mãi. Nhưng ngay cả sự tàn khốc hiển hiện trước mắt vẫn ẩn chứa một âm mưu thâm độc khác, một âm mưu mà sẽ thay đổi số mệnh cả giải thiên hà và thậm chí là thần lực Force những tưởng trường tồn cùng thời gian.

Phong cách lối chơi của KOTOR II cũng như người tiền nhiệm, là sự kết hợp giữa yếu tố nhập vai sâu sắc và cơ chế phối hợp tổ đội đậm tính chiến thuật. Ở đó, bạn sẽ phải vận dụng khả năng của từng nhân vật, từ hỗ trợ với thần lực Force, tấn công tầm xa bằng súng đạn hay cận chiến tầm gần với thanh Lightsaber mạnh mẽ. Tất cả cơ hội chiến thắng nằm ở khả năng phối hợp giữa những cá nhân khác nhau, bù trừ sức mạnh chiến đấu khi gặp phải nhiều chủng loại kẻ địch.

Một đặc điểm khác làm nên KOTOR II chính là hệ thống nhập vai đậm nét, nhưng không phải qua việc thu thập điểm kinh nghiệm hay cộng chỉ số, mà qua những trường đoạn hội thoại và cách “đối nhân xử thế” của nhân vật chính. Qua mỗi lời nói, mỗi cách hành động hay lựa chọn.. bạn sẽ dần dần vẽ nên số phận của mình, quyết định mạng sống thậm chí an nguy của cả thiên hà chỉ qua một cái phẩy tay.

Bạn cũng có thể thích