STAR WARS Knights of the Old Republic – GOG

star_wars_knights_of_the_old_republic_1.03_(29871)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_star_wars_knights_of_the_old_republic_1.03_(29871).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP and Windows Vista
Processor: Intel Pentium 3 1Ghz or AMD Athlon 1GHz
Memory: 256 RAM
Graphics: 32 MB with Hardware T&L
DirectX®: Directx 9.0b or better
Hard Drive: 3.5 GB
Sound: Directx 9.0b compatible

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

STAR WARS: The Old Republic là tựa game nhập vai kinh điển được dựa trên cốt truyện của loạt phim Star War nổi tiếng.

Câu chuyện này diễn ra trong vũ trụ hư cấu của Chiến tranh giữa các vì sao. Ngay sau khi thiết lập một nền hòa bình mong manh giữa Đế chế Sith và Cộng hòa Galactic, 300 năm sau các sự kiện của trò chơi Star Wars: Knights of the Old Republic, và hơn 3.600 năm trước các sự kiện trong phim Chiến tranh giữa các vì sao. Trong những sự kiện này, một tay buôn lậu tên là Nico Okarr đang bị Jedi, Satele Shan, và chủ nhân của cô ta, Kao Cen Darach, dẫn đến phòng giam của mình trong một nhà tù quay quanh Korriban. Đột nhiên, một người Sith tên là Darth Malgus, và sư phụ của anh ta là Vindican, cùng với một số quân Sith, tấn công căn cứ. Satele, một người lính tên là Jace Malcom, và Okarr thoát khỏi cuộc tấn công, nhưng Darach bị Malgus chém. Malgus sau đó giết Vindican, người đã bị thương bởi Darach.

Sau này, sư phụ Satele Shan được mệnh danh là Chưởng môn Jedi mới. Bản thân trò chơi lấy bối cảnh chiến tranh lạnh ngay sau những sự kiện này, với Trật tự Jedi và Cộng hòa Ngân hà phải vật lộn để duy trì quyền kiểm soát các thế giới cốt lõi của họ trong khi Sith âm mưu sụp đổ và sự mở rộng của Đế chế Sith. Xung đột mở ra trên nhiều mặt trận và trên nhiều hành tinh, trong khi các phe phái bản địa tham gia vào các cuộc đấu tranh chính trị hoặc nội chiến.

Thuộc thể loại Nhập Vai RPG quen thuộc, người chơi sẽ tham gia với tư cách là thành viên của một trong hai phe chính: Cộng Hoà Ngân Hà và đế chế Sith. Chọn từ một trong tám vai diễn mang tính biểu tượng và trở thành anh hùng trong câu chuyện Chiến tranh giữa các vì sao của cá nhân bạn. Chiến đấu chống lại những kẻ thù phản động trong các trận đấu Lightsaber năng động, các cuộc đấu súng cantina và các trận chiến nhiều người chơi quy mô lớn.

Bạn cũng có thể thích