StarCraft Remastered

StarCraft.Remastered.Cartooned-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "StarCraft Launcher.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Operating System: Windows® 7 / Windows® 8 / Windows® 10
Processor: Intel® Pentium® D or AMD™ Athlon™ 64 X2
Video: NVIDIA® GeForce; 6800 (256 MB) or ATI™ Radeon™ X1600 Pro (256 MB) or better
Memory: 2 GB RAM
Storage: 8 GB HD space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

StarCraft: Remastered là bản nâng cấp đồ họa của huyền thoại chiến thuật một thời, cho game thủ thưởng thức StarCraft dưới hình ảnh hoàn toàn mới.

Đừng gọi mình là dân mê game nếu bạn không biết đến StarCraft. Đây là tựa game đầu tiên thiết lập danh tiếng cho Blizzard như là ông trùm của làng game chiến thuật, huyền thoại tạo nên cơ đồ cho WarCraft III tung hoành thế giới ảo sau này. 19 năm hành trình là 19 năm StarCraft mang cảm hứng mạnh mẽ cho vô vàn thế hệ game thủ cũng như chính những người làm game, xứng đáng được liệt vào hàng huyền thoại của những huyền thoại.

Nay khi ngày sinh nhật lần thứ 20 của StarCraft sắp đến thì cũng là lúc Blizzard tổ chức một sự kiện hết sức đặc biệt cho đứa con cưng của mình. Cụ thể, trong thông báo mới nhất Blizzard đã chính thức đánh tiếng StarCraft: Remastered, phiên bản lột xác đồ họa của phần StarCraft đầu tiên cũng như bản mở rộng Brood War nổi tiếng.

Cụ thể, StarCraft: Remastered sẽ cải tiến hoàn toàn khía cạnh đồ họa mà chúng ta đã biết suốt 19 năm qua, cho phép game tương thích với độ phân giải 4K và các phân đoạn cắt cảnh đạt 1080p. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng trên thực tế với sự cải tiến này, hình ảnh game sẽ trở nên cực kỳ sắc nét, cho phép các mô hình như đơn vị lính hay công trình trở nên đẹp hơn rất nhiều. Tuy lột xác mạnh mẽ về đồ họa nhưng StarCraft: Remastered vẫn giữ nguyên lối chơi của game, vốn nổi tiếng với độ cân bằng cực cao trong làng chiến thuật.

Bạn cũng có thể thích