Starsand – GOG

starsand_0.8.0_(56103)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_starsand_0.8.0_(56103).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel i3 (4th Generation) or equivalent AMD, min. 2.0 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 960 or equivalent AMD
DirectX: Version 11
Storage: 7 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Đến với tựa game Starsand, người chơi cần chuẩn bị tâm lý cho việc mắc kẹt trên một sa mạc nóng rực và phải chiến đấu để tồn tại, nhưng an tâm bạn vẫn còn có sự trợ giúp từ những chú lạc đà có thể được thuần hóa bằng chuối. Sự hấp dẫn với ý tưởng về hành trình đấu tranh sinh tồn khi lang thang trên sa mạc hoang vắng, cố gắng sống sót trong khí hậu khắc nghiệt và thỉnh thoảng bắt gặp con giun cát khổng lồ chính là nét độc đáo mới lạ ở tựa game Starsand.

Trong Starsand, người chơi sẽ bị mắc kẹt trên sa mạc sau khi bị bão cát nuốt chửng khi đang tham gia vào cuộc thi marathon. Khi bão cát qua, tất cả những gì bạn có là một chai nước và kiến thức sinh tồn cần ghi nhớ cũng như việc gom lại công cụ thô sơ như đá và gậy để có thể sống sót. Yếu tố thời tiết khắc nghiệt sẽ gây trở ngại lớn cho nhân vật của bạn trong khi xung quanh không có gì ngoài những đồng cát vô tận và một kim tự tháp bí ẩn ở phía xa.

Nhưng đây không phải là Ai Cập. Khi mặt trời lặn, bạn sẽ nhận thấy hai mặt trăng trên bầu trời, và khác với hình ảnh chúng ta từng nhìn thấy. Có thể thấy cơn bão cát đã đưa bạn đến một hành tinh, chiều không gian, hoặc dòng thời gian khác, hoặc … điều gì đó cần được khám phá!

Đây có thể không phải là Trái đất nhưng có những sinh vật quen thuộc ở Starsand. Sau khi phát hiện ra một ốc đảo có nước uống và những cây ăn quả như chà là và chuối, người chơi có thể dùng rìu giết một con ếch và nướng nó trên lửa. Trong lúc xung quanh xuất hiện một số con bọ cạp, và khi một cơn bão cát khác thổi đến và gần như hất tung túp lều nhỏ mà bạn đang xây dựng, một số con lạc đà và linh dương sẽ xuất hiện tại ốc đảo của bạn. Người chơi có thể cho một con lạc đà ăn một quả chuối để thuần hóa, sinh vật dễ thương và hữu ích này.

Source: https://www.gog.com/game/starsand

Bạn cũng có thể thích