State of Decay 2: Juggernaut Edition

State.of.Decay.2.Juggernaut.Edition.Heart.Attack-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "StateOfDecay2.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel i5-2500 @2.7Ghz / AMD FX-6300
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 2GB / AMD Radeon HD 7870
DirectX: Version 11
Storage: 30 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Trang GameSpot đánh giá State of Decay 2 đem lại cảm giác quá thực tế về cuộc sinh tồn sau thảm họa zombie. Đó là chuỗi ngày dài bất tận của những cuộc săn tìm thức ăn, tài nguyên để chế tạo vũ khí, đối mặt với nỗi kinh hoàng mang hình hài của vô số xác sống lang thang xung quanh.

Game giữ lại lựa chọn “dân” ở đầu game như phần trước. Mỗi game thủ được chọn 3 cặp dân để bắt đầu cuộc sống mới, với một ít thông tin mô tả về từng người. Cốt truyện của từng nhân vật không gây ảnh hưởng đến mạch truyện nhưng chính lựa chọn dân của game thủ sẽ quyết định địa điểm mà trò chơi bắt đầu.

Lựa chọn đặt ra cho nhóm dân sinh tồn là chống lại sự phát triển của thứ bệnh dịch có tên Blood Plague. Độ khó của từng nhiệm vụ con sẽ tăng dần theo thời gian, buộc người chơi phải dừng lại và tái tổ chức đội ngũ trước khi tiếp tục hành động. Một số nhiệm vụ buộc game thủ phải đối mặt với hàng đàn zombie xuất hiện liên tục, trong khi những vũ khí “tiện tay” nhất như chai cháy gần như không có tác dụng đáng kể.

State of Decay 2 bổ sung đáng kể nội dung vào nhiệm vụ giữ cho “dân” sống, liên tục nhắc nhở khiến cho game thủ có cảm giác phải dành một lượng thời gian đáng kể để duy trì cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên thực tế là thời gian thực hiện nhiệm vụ không đủ dài đến nỗi cạn kiệt lương thực thực phẩm, game thủ chỉ cần săn thêm vật liệu khi cần chế tạo thứ gì đó để sử dụng. Thiết lập có phần lãng phí này khiến cho game thủ không cảm thấy sức nặng trong mỗi lần ra quyết định.​

State of Decay 2: Juggernaut Edition Full Crack | State of Decay 2: Juggernaut Edition Fshare | State of Decay 2: Juggernaut Edition Free Download | State of Decay 2: Juggernaut Edition Việt hóa | Tải Game State of Decay 2: Juggernaut Edition

Bạn cũng có thể thích