Stationeers

Stationeers.Human.Cosmetics.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "rocketstation.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7+ 64-bit
Processor: Intel Core i5 2500K or AMD equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 2 GB or AMD equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Xây dựng và quản lý trạm không gian 1 mình hoặc co-op trực tuyến với bạn bè trong trò chơi mô phỏng Stationeers. Hệ thống khí quyển, điện, dây chuyền sản xuất, nông nghiệp… đều cần tới chiến lược phù hợp và kế hoạch lâu dài do bạn vạch ra.

Game Stationeer là sản phẩm đến từ những người đã tạo ra bom tấn ICARUS. Đó là 1 trải nghiệm sinh tồn không gian dành cho game thủ hardcore, được kiểm soát dưới dạng hệ thống phức tạp. Việc tối ưu hóa các hệ thống giúp bạn làm chủ không gian 1 cách trọn vẹn. Áp lực về nguồn lực và thời gian khiến bạn phải cân nhắc và tính toán cực kỳ chi tiết. Và phát triển bền vững chính là mục tiêu cuối cùng trong khi chơi Stationeers game.

Không gian không phải là mảnh đất màu mỡ, dễ dàng cho con người. Hãy lập liên minh với bạn bè để cùng nhau sống sót, đáp ứng các nhu cầu cơ bản trên hành tinh xa lạ. Sau tất cả, chúng ta sẽ tạo ra 1 đế chế tự động hóa hiệu quả không thua gì Hostile Mars.

Kiểm soát quá trình xây dựng trạm vũ trụ, nhà máy sản xuất, khai thác tài nguyên và quản lý đế chế mới trong khi chơi Stationeers game. Sử dụng số quặng khai thác được để chế tạo thành máy móc, hàng hóa… phục vụ cho các hoạt động khác.

Đoàn kết là sức mạnh. Với Stationeers, người chơi sẽ cùng với bạn bè gây dựng nền văn minh mới trong không gian bao la, đầy tiềm năng và cũng không thiếu những thách thức.

Bạn cũng có thể thích