Stellaris Việt hóa – GOG

Stellaris.Galaxy.Edition.v3.7.4-GOG

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_stellaris_3.7.4_(63462).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file .exe bên trong.
3. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa Patch_viet_hoa_stellaris.zip
2. Giải nén Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows® 7 SP1 64 Bit
Processor: Intel® iCore™ i3-530 or AMD® FX-6350
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia® GeForce™ GTX 460
DirectX: Version 9.0c
Storage: 10 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Stellaris là game chiến thuật đáng chú ý. Trong game, người chơi sẽ khám phá dải ngân hà bao la ẩn chứa nhiều điều bất ngờ. Game chiến thuật này có quy mô rất lớn, phát triển cách chơi khám phá vũ trụ theo hướng đáng chú ý.

Stellaris được phát triển theo ý tưởng hết sức quen thuộc đối với các fan là khám phá, mở rộng, khai thác và hủy diệt. Người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ cao cả là đưa những con người yêu thích vũ trụ đi đến các vì sao và giúp họ thực hiện những bước đi đầu tiên trong việc tìm hiểu hệ thống, chinh phục và mở rộng ngân hà. Khái niệm “mở rộng ngân hà” là khái niệm đáng chú ý vì trong game chiến thuật Stellaris, người chơi có thể chơi trong các đấu trường có lên đến 1.000 hệ thống vì sao để khám phá. Nếu sử dụng chế độ mặc định của game, người chơi chỉ tập trung nhìn vào một hệ thống sao duy nhất nhưng chỉ với một cú nhấp chuột, góc nhìn ngân hà sẽ được zoom ra xa để nhìn toàn cảnh từ trên cao, cho phép người chơi thực hiện nhiều chiến thuật ở quy mô lớn hơn. Góc nhìn ngân hà giúp người chơi đỡ phải cuộn quá nhiều lần trong hệ thống vô tận chỉ để tìm thấy một phi thuyền vũ trụ nào đó.

Trong game, người chơi được phép lựa chọn chủng tộc với nhiều loại nền văn minh khác nhau. Các chủng tộc được phân chia thành các loại riêng biệt với nhiều đặc điểm khác nhau. Người chơi được phép lựa chọn nhân vật lãnh đạo, dần dần gặp gỡ nhiều sinh vật tuyệt vời và kỳ lạ trong quá trình mở rộng. Mỗi chủng tộc đều có đặc điểm tính cách, loại chính phủ và phong cách thiết kế phi thuyền vũ trụ khác nhau. Người chơi được phép tùy chỉnh tất cả những thứ đó nếu muốn.

Lúc đầu, người chơi sẽ mở rộng, cố gắng khám phá khu vực rộng lớn mà mình chưa biết bằng cách điều khiển các phi thuyền nghiên cứu quét và điều tra các hệ thống sao. Những chiếc phi thuyền này sẽ tìm ra các khoáng vật và điểm năng lượng. Người chơi được phép quét hành tinh, hành tinh khí khổng lồ, ngôi sao và trường của tiểu hành tinh. Tất cả những thứ đó đều có thể được quét và nhấp để kiếm tài nguyên, nghiên cứu hoặc tìm ra nhiều thứ kỳ lạ khác. Khi phi thuyền vũ trụ bay ra khoảng không màu đen vô tận, chúng sẽ gặp phải các hành tinh có thể sinh sống, các dạng cấp thấp và cấp cao của người ngoài hành tinh và số lượng sự kiện đáng ngạc nhiên.

Sau khi khám phá, người chơi sẽ tiến hành chiếm làm thuộc địa. Các hành tinh kiểu như thế giúp người chơi mở rộng tầm ảnh hưởng trên vũ trụ nhưng người chơi cần phải điều hành hết sức cẩn thận, có thủ lĩnh, sắc lệnh và chính sách, quản lý địa hình thật tốt để đảm bảo rằng có thể tận dụng lợi thế về mặt tài nguyên. Các hành tinh có thể có kích thước và sinh quyển khác nhau. Trong đó, kích thước của hành tinh quyết định việc chứa được bao nhiêu người còn sinh quyển quyết định việc có thể sinh sống hay không.

Stellaris Full Crack | Stellaris Fshare | Stellaris Free Download | Stellaris Việt hóa | Tải Game Stellaris

Bạn cũng có thể thích