Stray Việt hóa

Stray.v1.4-Razor1911

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Razor1911 paste vào thư mục game.
4. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-2300 | AMD FX-6350
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 Ti, 2 GB | AMD Radeon R7 360, 2 GB
DirectX: Version 12
Storage: 10 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Các nhà phê bình đang bàn tán sôi nổi về game platformer ra mắt ngày hôm nay, đó là một trò chơi cho phép người chơi điều khiển chú mèo đi lạc trong thế giới tương lai của robot. Stray đóng vai trò là góc nhìn mới lạ về khả năng đồ họa của thế hệ máy chơi game tiếp theo thông qua những hình ảnh đầy ấn tượng xoay quanh chuyến phiêu lưu của chú mèo vàng.

Trò chơi tập trung vào yếu tố khám phá và giải đố, trong đó người chơi điều khiển nhân vật chính là chú mèo vàng vượt qua nhiều chướng ngại vật, lẻn qua các vệ sĩ robot với sự trợ giúp của drone B-12. Nhà sản xuất Blue Twelve Studios tiếp tục chia sẻ về quá trình phát triển Stray cũng như thảo luận về những nguồn cảm hứng ngoài đời thực, góp phần tạo nên bối cảnh hậu hiện đại của trò chơi. Những chú mèo làm hình mẫu cho Stray cũng tạo ra một khía cạnh quyến rũ và tính chân thực cho cuộc phiêu lưu mới, dễ thương và tinh nghịch này.

Các nhà phê bình ca ngợi Stray nhờ việc kết hợp thành công một thế giới khoa học viễn tưởng tuyệt đẹp với cốt truyện đầy cảm động, dù tăm tối nhưng vẫn đầy hy vọng. Sự mới lạ khi vào vai một chú mèo dễ thương cũng là ý tưởng nhận được cơn mưa lời khen, một số nhà đánh giá chỉ ra góc nhìn này đem đến làn gió mới đối với thể loại game cyberpunk hậu khải huyền. Lối chơi giải đố và platforming của Stray cũng được đón nhận nồng nhiệt, mặc dù một số người nhận xét rằng chuyển động của nhân vật chính không hoàn toàn nhanh nhẹn như một chú mèo thực.

Stray là tựa game cho bạn hóa thân làm một con mèo bị lạc mất gia đình, và bạn phải khám phá một bí mật từ ngàn xưa để thoát ra khỏi thành phố hoang vắng. Game được thiết kế theo kiểu phiêu lưu góc nhìn thứ 3. Bạn sẽ được len lỏi khắp hang cùng ngõ hẻm trong một thành phố cyberpunk u ám với các ánh đèn neon lập lòe.

Cái hay của Stray nằm ở cách mà thế giới trong game tương tác với bạn. Không có con robot nào biết con mèo là gì, vì trong cuộc đời của nó chưa từng thấy mèo bao giờ. Bạn sẽ được “gài bẫy” những con robot này, phá hỏng những ván board game của chúng, hay thậm chí là làm nũng (nếu muốn), nhưng hầu hết trường hợp thì những con robot này đều không để ý đến bạn. Trên hành trình, bạn sẽ được chứng kiến những nhân vật khóc, cười, hân hoan, suy sụp, và đến cuối con đường thì bạn sẽ nhận ra rằng mình cũng chỉ là 1 con mèo mà thôi, không hơn không kém.

Nhìn sơ qua thì có vẻ Stray là một tựa game mô phỏng đi bộ với chủ đề cyberpunk, cho bạn vào vai 1 con mèo. Thế nhưng đây thực chất lại là 1 cuộc phiêu lưu chứa đựng rất nhiều cảm xúc sâu sắc đó nha. Thế giới trong game đẹp đến ngỡ ngàng, để lại người chơi vô vàn uẩn khúc và chắc chắn sẽ nằm trong tâm trí game thủ một thời gian dài.

Stray là một trong những viên ngọc sáng của nhà phát hành Annapurna Interactive. Nó mang đến một trải nghiệm theo hướng kể chuyện được trau chuốt kỹ càng, với cốt lõi nằm ở cảm xúc và sự tư duy. Việc lựa chọn nhân vật con mèo trong game này cũng là một điều được cân nhắc kỹ lưỡng chứ không phải là chọn cho có, và bản thân thế giới trong Stray là một thế giới đầy tuyệt diệu.

Stray vừa có đồ họa bắt mắt, cốt truyện thu hút, thế giới độc đáo, vừa có gameplay đầy vui nhộn với nhân vật chính là một chú mèo tinh ranh và nhanh nhẹn. Stray là một tuyệt tác mà BlueTwelve nên tự hào về nó, và bạn không nên bỏ lỡ tựa game này đâu nhé.

Bạn cũng có thể thích