Stronghold: Warlords – GOG

stronghold_warlords_1.11.24176_(58908)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_stronghold_warlords_1.11.24176_(58908).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file .exe bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7/8/10
Processor: Intel i5-3330 3.0Ghz or AMD equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce GTX 680 or AMD Radeon HD7970 (2 GB VRAM)
DirectX: Version 9.0c
Storage: 6 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Stronghold: Warlords là game mô phỏng và xây dựng thành trì với lối chơi chiến thuật thời gian thật hấp dẫn. Đây là phần chơi mới nhất của series game Stronghold với sự dịch chuyển sang bối cảnh Đông Á, nổi bật cùng những thành trì và các công trình xây dựng quen thuộc với người chơi trong nước. Đặc biệt là hệ thống Lãnh chúa (warlord) mới toanh, trao cho bạn cảm giác nắm quyền lực khi sử dụng nó để chinh phạt và gây ảnh hưởng đến kẻ thù. Cơ chế gameplay cũng vì thế mà có nhiều thay đổi hấp dẫn hơn, mang đến giá trị chơi lại khá cao cho phần chơi mới.

So với các phần chơi cũ, Stronghold: Warlords có thêm các loại vũ khí dùng đến thuốc súng cực kỳ thú vị, giúp bạn dễ dàng đảo chiều cuộc chiến. Đây cũng là cơ chế gameplay hấp dẫn nhất trong trải nghiệm game, đặc biệt khi có sự xuất hiện của hàng loạt vũ khí chuyên dụng để công thành. Từ “bò lửa” cho đến “rocket launcher” theo đúng nghĩa đen. Và nếu bạn thắc mắc chiến dịch Thục Phán có cho người chơi sử dụng nỏ thần công thành hay không, tôi chỉ có thể úp mở rằng hãy chuẩn bị tinh thần giận tím người khi trải nghiệm để không cảm thấy thất vọng.

Ở góc độ người chơi, Stronghold: Warlords có độ khó khá bất thường, thỉnh thoảng đẩy bạn vào những nhiệm vụ hết sức thử thách. Dù vậy, trải nghiệm khá thân thiện với người chơi mới khi cung cấp gợi ý trong từng nhiệm vụ, cộng với các thiết lập độ khó khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh trước khi bắt đầu nhiệm vụ. Thế nhưng, hấp dẫn nhất vẫn là chế độ chơi đơn Custom Skirmish và Multiplayer. Custom Skirmish như bạn có thể hình dung là đấu với đối thủ AI, trong khi Multiplayer thì công thành hỗn chiến giữa các địch thủ người chơi trên khắp thế giới.

Thú vị không kém là chế độ chơi đơn Free Build dành cho những ai chỉ thích trải nghiệm mô phỏng và xây dựng thành trì thay vì nuôi quân đi chinh phạt khắp nơi như các chế độ chơi khác. Vấn đề ở chỗ Free Build sở hữu lượng nội dung cực kỳ ít chỉ duy nhất ba bản đồ, khiến những người chơi yêu hòa bình như tôi cảm thấy khá ức chế. Ngoài ra còn có chế độ chơi Community Maps cho phép bạn chinh phạt các màn do cộng đồng người chơi Stronghold: Warlords tạo nên, hứa hẹn mang đến giá trị chơi lại rất tiềm năng cho game tương tự như Warcraft 3 kinh điển ngày xưa.

Sau cuối, Stronghold: Warlords mang đến một trải nghiệm chiến thuật khá hấp dẫn và thỏa mãn về tính thử thách. Thế nhưng, dù khá hào hứng nhưng trò chơi còn thiếu chút gì đó để trở nên cuốn hút như những phần chơi trước đây trong series. Nếu bạn yêu thích thể loại chiến thuật nói chung và dòng game Stronghold nói riêng, đây kỳ thực vẫn là cái tên khá đáng cân nhắc.

Stronghold: Warlords Full Crack | Stronghold: Warlords Fshare | Stronghold: Warlords Free Download | Stronghold: Warlords Việt hóa | Tải Game Stronghold: Warlords

Bạn cũng có thể thích