SUCCUBUS

Succubus.v20230105-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Succubus.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 / 8 / 10
Processor: i5-6500, Ryzen 5 1600
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GTX 1050, RX 460 (or equivalent with at least 4GB of memory)
DirectX: Version 11
Storage: 70 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Là một game kinh dị hành động kết hợp yếu tố “mát mẻ”, nhưng tôi đánh giá Succubus sẽ không làm bạn “lứng” mà đem lại cảm giác đau đớn ở háng nhiều hơn.

Khi nhắc tới cụm từ “Succubus” thì bạn sẽ nghĩ tới thứ gì? Một con quỷ chuyên đi vào những giấc mơ ướt át của đàn ông, sau đó “hút sinh lực” của bọn họ tới chết? Hoặc nếu như đã nghiên cứu đủ các tác phẩm không chính thống dành cho lứa tuổi vị thành niên, thì chắc bạn cũng sẽ hình dung tới mấy cái code hay ho trong đầu rồi nhỉ. Rất tiếc điều đó không xuất hiện trong game, bởi vì chúng ta cũng có nhân vật chính là một Succubus nhưng thay vì đi quyến rũ con người, thì con quỷ này cực kỳ thích bạo lực và tra tấn người khác để chiếm quyền cai trị địa ngục.

Có phong cách cực kỳ giống Agony mà tôi hay thích gọi là thể loại game kinh dị tởm lợm pha lẫn d.â.m dục, hành trình của bạn sẽ đậm mùi bạo lực xen lẫn những màn khoe hàng đủ kiểu. Địa ngục trong Succubus là nơi mà con người ta không mặc quần áo, với rất nhiều xúc tu le ngoe khắp nơi và các thể loại quỷ quái đang thác loạn một cách điên cuồng… nghe thật là hấp dẫn hết chỗ nói nhỉ, nhưng nó không tuyệt vời như vậy đâu.

Con quỷ mà người chơi điều khiển trong Succubus tự gọi mình là Nữ hoàng và nó thực sự thích thú với điều này, game đi theo kiểu hành động góc nhìn thứ nhất, khi người chơi sẽ dùng vũ khí và phép thuật trừng trị kẻ thù theo những cách tàn bạo nhất. Thực tế thì tôi đánh giá khá cao phần chiến đấu của Succubus, vì nó được làm tương đối kỹ lưỡng, bạn sẽ được chuyển đổi giữa nhiều loại vũ khí và phép thuật khác nhau, kết hợp chúng để tiêu diệt tất cả thằng ngu nào dám cản đường mình.

Cách thức chiến đấu của Succubus sặc mùi điên loạn, nó sẵn sàng xé xác hay bóp nát “bi” của kẻ địch và ban cho chúng những cái chết đau đớn nhất. Càng tấn công tàn bạo thì Succubus càng trở nên khỏe hơn, đặc biệt là nếu đã rút máu của mục tiêu xuống một ngưỡng nào đó thì chúng ta có thể dùng đòn kết liễu tương tự như Fatality trong Mortal Kombat – lúc này Succubus sẽ hành quyết con mồi của nó, hút lấy sinh lực để hồi máu và mana.

Succubus có thể trang bị cho mình rất nhiều loại vũ khí, áo giáp để thay đổi phù hợp cho chiến đấu, nhưng mấy màn máu me vẫn là điểm nhấn chính khi con quỷ này rất thích nhắm vào chỗ hiểm địch thủ. Vô phúc cho đám linh hồn là nam bị Succubus bắt gặp phải, vì sau đó sẽ là một màn hủy bi diệt trứng và triệt sản ngay lập tức, có một điều kì diệu là mỗi khi sử dụng kỹ năng hành hình này thì camera sẽ luôn quay xuống phần dưới háng kẻ địch, kiểu như đánh vào đó là sát thương sẽ tăng lên gấp 10 vậy.

Bạn cũng có thể thích