Super Bullet Break

Super.Bullet.Break-DARKSiDERS

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục DARKSiDERS paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8.1/10 (64-bit)
Processor: Core i3-3225/AMD A8-7650K
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GT 640 or Radeon HD 5770
DirectX: Version 11
Storage: 8.5 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Cứu thế giới trò chơi trực tuyến khỏi một AI giả mạo trong game chiến thuật Anime kịch tính Super Bullet Break! Hãy thu thập hơn 160 nhân vật Bullet dễ thương và đầy màu sắc khi bạn di chuyển qua các bản đồ dựa trên các thể loại game mang tính biểu tượng và đánh bại kẻ thù trong các trận chiến theo lượt đầy thử thách!

Super Bullet Break là game chiến thuật thẻ bài độc nhất vô nhị được lấy cảm hứng từ các trò chơi gacha yêu thích của bạn. Trò chơi đầy ắp các nhân vật dễ thương có màu sắc rực rỡ được gọi chung là Bullet – mỗi nhân vật trong số đó đều có đặc điểm độc đáo theo cách riêng của họ.

Trong game Super Bullet Break, nhiệm vụ của bạn là giải cứu thế giới trò chơi trực tuyến khỏi sự hủy diệt hoàn toàn, nơi các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến đã bị một AI lừa đảo chiếm đoạt! Bạn có thể cứu thế giới, đánh bại kẻ thù trong các trận chiến theo lượt chiến lược và chiến thắng Super Bullet Break không?

Không có hai cô gái nào giống nhau! Tìm hiểu về Bullet mà bạn thu thập được trong quá trình chơi, tất cả đều là thiết kế nhân vật gốc với nét vẽ gốc, đồng thời xây dựng đội ngũ hoàn hảo để chuẩn bị cho các trận chiến. Hãy thu thập nhiều loại vật phẩm và cô gái, kết hợp với nhau sao cho có lợi cho bạn! Từ Thông dụng đến Huyền thoại, Chủ động đến Bị động, mỗi vật phẩm sẽ hữu ích với bạn theo cách riêng.

Bạn có thể vào vai Akari, Hikaru hoặc Sumire trong Super Bullet Break. Mỗi người trong số họ đi kèm với các tính năng khác nhau và có thể có lợi cho bạn tùy thuộc vào cách chơi của bạn. Bạn thích lối chơi ổn định hay đánh bại kẻ thù của mình bằng các đòn đánh kết hợp kỹ thuật? Super Bullet Break đều có nhân vật phù hợp với tất cả mọi người.

Super Bullet Break được lấy cảm hứng từ các trò chơi gacha cổ điển nhưng loại bỏ các giao dịch vi mô. Bạn có thể mua các vật phẩm trong cửa hàng bằng đơn vị tiền tệ trong trò chơi, nhận chúng dưới dạng phần thưởng chiến đấu hoặc tìm chúng trong các rương kho báu nằm rải rác trên bản đồ để cải thiện bộ bài của bạn.

Bạn cũng có thể thích