Super Robot Wars 30

Super.Robot.Wars.30.v1.3.0.3-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "srw30.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core 2 Duo E6750 | AMD Athlon 64 X2 6400+
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GT 320, 1 GB | AMD Radeon HD 6670, 1 GB
DirectX: Version 11
Storage: 15 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Siêu phẩm chiến thuật nhập vai nhà Bandai Namco đã trở lại trên Steam với Super Robot Wars 30. Đây là phiên bản kỷ niệm 30 năm ra mắt series Super Robot Wars (Super Robot Taisen) – Đại chiến robot cực kỳ nổi tiếng trong giới yêu Mecha.

30 năm đã trôi qua. Cuộc chiến vì tương lai thế giới và loài người vẫn tiếp tục. Super Robot Wars tập hợp dàn nhân vật và người máy đến từ nhiều bộ anime Mecha khác nhau, cùng chiến đấu với kẻ thù chung để giải cứu thế giới.

Lần đầu tiên, người chơi chứng kiến sự kết hợp giữa The King of Kings: GaoGaiGar VS Betterman, The Brave Police J-Decker, Majestic Prince Knight’s & Magic, Mazinkaiser (INFINITISM) và SSSS.GRIDMAN trong Super Robot Wars series nhân kỷ niệm 30 năm ra mắt bộ game.

Bên cạnh đó, những phiên bản robot hot khác như Majestic Prince, Code Geass Lelouch of the Re;surrection… cũng xuất hiện trong bản Super Robot Wars cho console. Trong thời gian tới, Heavy Metal L-Gaim và Mobile Suit V Gundam cũng sẽ dần lộ diện.

Cuộc chiến robot được tái hiện trên nền đồ họa chất lượng cao và hiệu ứng sinh động. Các đoạn cắt và hiệu ứng nhân vật, người máy đều được xử lý tinh tế. Những phiên bản xưa cũ đã được tái hiện khiến game thủ vô cùng bất ngờ.

Bên cạnh cơ chế nhập vai mô phỏng quen thuộc, những hệ thống mới như Tactical・Area・Select hay Auto Battle cũng được đơn giản hóa và tập trung nhiều hơn vào phần nội dung.

Người chơi Super Robot Wars 2021 sẽ dõi theo nhân vật thông qua hàng loạt cuộc phiêu lưu và chiến đấu nảy lửa. Hãy điều khiển robot khổng lồ trên bản đồ chiến đấu, chỉ huy chúng để đánh bại kẻ thù nguy hiểm và trả lại nền hòa bình cho nhân loại.

Chơi game Super Robot Wars 30 và chuyển đổi qua lại những trận chiến cùng đồng minh và kẻ thù. Sau mỗi lượt di chuyển và tấn công, phe còn lại sẽ nối tiếp hành động tương tự. Khi đánh bại mọi kẻ thù, trò chơi sẽ chuyển sang trạng thái tạm dừng.

Trong giai đoạn tạm dừng cuộc chiến, game thủ có quyền sử dụng tài nguyên kiếm được để huấn luyện phi công, nâng cấp người máy và tiếp tục kiếm tiền thưởng. Sau đó, bạn sẽ chuyển sang chương tiếp theo của nhiệm vụ.

Bạn cũng có thể thích