Superhot: Mind Control Delete – GOG

superhot_mind_control_delete_1.0.7_l1.1.20_(57751)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy setup_superhot_mind_control_delete_1.0.7__l1.1.20_(57751).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8/10 (64-bit OS required)
Processor: AMD FX-4350, 4.2 GHz / Intel Core i5-3450, 3.10 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Radeon HD 6870, 1 GB / GeForce GTX 650 Ti, 1 GB
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Superhot: Mind Control Delete sử dụng một biến thể của công thức FPS; bạn vẫn dọn dẹp các căn phòng có vô số kẻ thù được vũ trang mạnh mẽ, nhưng giờ đây bạn có quyền sử dụng vào vô số công cụ thay đổi lối chơi và các khả năng mới trong phong cách rougelike.

Thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất là lãnh thổ đã được khai thác đến hao mòn, nhưng Superhot của năm 2016 đã tạo ra sự đổi mới một cách hiệu quả bằng cách tạo ra một kịch bản độc đáo trong đó tất cả hành động trong game chỉ diễn ra khi bạn di chuyển. Kết quả là một game bắn súng mang tính chiến lược hơn, gần giống như trò chơi giải đố, cho bạn thời gian để lập kế hoạch cho hành động tiếp theo của mình khi bạn đóng vai một đội quân một người. Superhot: Mind Control Delete sử dụng một biến thể của công thức này; bạn vẫn dọn dẹp phòng của những kẻ thù được trang bị vũ khí mạnh mẽ, nhưng giờ đây bạn có quyền truy cập vào vô số kĩ năng sửa đổi lối chơi và các khả năng mới trong định dạng rouguelike, nâng tầm phần sequel này vượt xa phần gốc.

Giống như trò chơi đầu tiên, bạn có nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù chỉ có thể di chuyển khi bạn di chuyển – nếu không, các hành động vẫn bị đóng băng theo thời gian. Bạn luôn luôn bị áp đảo quân số, vì vậy điều này giúp trò chơi được cân bằng, vì bạn có thể dành thời gian để xác định cách tiếp cận tốt nhất cho từng tình huống chiến đấu, sau đó bắt đầu di chuyển để thực hiện kế hoạch của mình. Lách người tránh đạn, lấy vũ khí từ không trung và tạo ra một phát bắn trúng đầu là vô cùng thỏa mãn. Một chuỗi được thực hiện hoàn hảo khiến bạn cảm thấy như John Wick và khi xem lại màn chơi đó ở tốc độ bình thường cho thấy các bước di chuyển của bạn đáng kinh ngạc như thế nào.

Superhot: Mind Control Delete được trải rộng trên nhiều màn chơi được xây dựng trong một hệ thống node đơn giản. Mỗi node xâu chuỗi với nhiều giai đoạn bạn phải clear trong suốt một mạng; nếu bạn chết, bạn sẽ mất tất cả các skill bổ trợ đã tích lũy và phải bắt đầu lại toàn bộ. Các yếu tố roguelike này tạo thêm sự phấn khích cho mỗi giai đoạn, nâng cao yếu tố mạo hiểm và nhấn mạnh vào sự hoàn hảo khi bạn cố gắng cho mình cơ hội tốt nhất để hoàn thành các giai đoạn sau của node. Bạn chọn một core ability trước khi bắt đầu, sau đó cứ sau vài giai đoạn, bạn chọn một trong hai modifier ngẫu nhiên mà bạn đã mở khóa để thêm vào kho kĩ năng của mình cho màn chơi tiếp theo.

Core ability cung cấp cho bạn những khả năng mạnh mẽ như có thể hoán đổi cơ thể với kẻ thù hoặc thu hồi thanh katana của bạn sau khi bạn ném nó, khiến nó chém kẻ thù trên đường quay trở lại bạn. Tuy nhiên, core yêu thích của tôi là “charge”, cho phép bạn lao vào kẻ thù gần đó để tung ra một cuộc tấn công cận chiến mạnh mẽ trong khi thoát khỏi nguy hiểm sắp xảy ra. Tiến trình của bạn cũng mở ra các modifier mới (hay còn gọi là hack), cung cấp cho bạn các khả năng bổ sung. Chúng bao gồm bắn đạn của bạn từ tường về phía kẻ thù, nạp lại súng ngay lập tức sau khi tiêu diệt một kẻ địch và làm chậm các viên đạn xung quanh để né tránh dễ dàng hơn.

Tôi thích thú trong mỗi lần nâng cấp và đau khổ trước mọi quyết định khó khăn khi cân nhắc lợi ích của việc có một cú đấm cực mạnh so với việc viên đạn của tôi xuyên qua kẻ thù để giết liên tục. Thật không may, điều này đưa yếu tố may mắn vào cách chơi của bạn, vì một số khả năng nhất định (như khả năng mà bạn có thể giết kẻ thù bằng cách nhảy lên chúng) là hết sức vô dụng. Mặt khác, khả năng cho phép tôi tự động thực hiện một cú đấm khi lướt tới đối phương là một lựa chọn không cần bàn cãi.

Khi bạn mở khóa nhiều hack và core hơn để sử dụng cho mình, những thách thức bạn đối mặt lần lượt trở nên nguy hiểm hơn. Kẻ thù tiêu chuẩn bắt đầu spawn cùng những vũ khí có thể tan biến khi chúng chết, hoặc cơ thể chúng chỉ dễ bị tổn thương ở những điểm cụ thể. Kẻ thù chỉ có thể bị giết nếu bạn đánh chúng vào chân hoặc cánh tay đặc biệt khó chịu khi đối mặt. Các loại kẻ thù đột biến không dừng lại ở đó, khi một biến thể có gai phát nổ phóng ra một loạt đạn khi chết, và cuối cùng, những kẻ thù không thể bị đánh bại có khả năng đặc biệt bắt đầu spawn ngẫu nhiên theo từng giai đoạn.

Ba nhân vật này không chỉ bất khả xâm phạm mà còn có thể sử dụng các khả năng core của bạn như tích điện và thu hồi thanh katana. Những nhân vật này thông báo sự hiện diện của họ với một âm thanh đáng sợ và có thể phá vỡ ngay cả những kế hoạch được thiết lập tốt nhất của người chơi. Tính di động của những tên quái vật này tạo thêm một yếu tố khó khăn và độ căng thẳng mới, nhưng tôi yêu thích cảm giác khi adrenaline dâng cao và cảm giác nhẹ nhõm sau đó mà tôi cảm thấy mỗi khi kết thúc màn chơi với sự hiện diện của một trong những kẻ thù đáng sợ này.

Ngay cả với các siêu năng lực và hack khác nhau, Mind Control Delete vẫn rất khó. Gần cuối game, tôi đôi khi tự hỏi liệu mình có bao giờ vượt qua được những node ngày càng khó hay không, nhưng nhờ sự kiên trì và may mắn với những bản hack được cung cấp, tôi đã có thể vượt qua đến cuối cùng. Thật không may, phần cuối đó giới thiệu cho bạn một bộ đếm ngược thời gian tám giờ ngoài đời mà bạn phải kiên nhẫn ngồi chờ trước khi có thể trải nghiệm tiếp tục trò chơi, bao gồm các node bổ sung không cho người chơi dùng hack. Tôi thích nhiều yếu tố phá vỡ bức tường thứ tư trong câu chuyện của Superhot:Mind Control Delete, nhưng việc phải giữ hệ thống của tôi luôn bật (đồng hồ đếm ngược sẽ không hoạt động nếu game tắt) trong tám giờ trước khi tôi có thể tiếp tục chơi thật khó hiểu.

Mặc dù độ khó tăng đột biến ở gần cuối chiến dịch khiến tôi nản lòng, nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy đó là một thử thách không công bằng hoặc không thể vượt qua. Với công thức giữ cho trải nghiệm luôn mới mẻ và những khả năng thú vị để giúp bạn có khả năng chiến đấu cao hơn nữa, Superhot: Mind Control Delete là một phần tiếp theo thú vị mà tôi đã từng nói “hãy thử lại một lần nữa” khi tôi định dừng chơi.

Superhot: Mind Control Delete Full Crack | Superhot: Mind Control Delete Fshare | Superhot: Mind Control Delete Free Download | Superhot: Mind Control Delete Việt hóa | Tải Game Superhot: Mind Control Delete

Bạn cũng có thể thích