Surviving Mars – GOG

surviving_mars_1.5_fuglesang_1011166_(55882)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_surviving_mars_1.5_fuglesang_1011166_(64bit)_(55882).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết các file .exe bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 64-bit or newer
Processor: 4th Generation Intel i3 CPU or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: HD 4600/Geforce 620/
Storage: 6 GB available space

Surviving Mars là game mô phỏng xây dựng và quản lý thành phố, lấy bối cảnh sao Hỏa vốn là nguồn cảm hứng vô tận của không ít trải nghiệm đủ mọi thể loại. Người chơi thực hiện sứ mệnh khai phá hành tinh đỏ, vận dụng nghiên cứu công nghệ để biến nơi đây thành môi trường sống lý tưởng cho loài người. Đáng chú ý, những hạn chế về mặt khoa học cũng đóng vai trò quan trọng trong cơ chế gameplay.

Mô tả ngắn gọn thì Surviving Mars là trải nghiệm hardcore về xây dựng và quản lý kết hợp yếu tố sinh tồn. Sở dĩ tôi gọi “hardcore” vì đó là trải nghiệm game khá thử thách, giao cho bạn nhiệm vụ xây dựng thành phố trên môi trường khắt nghiệt và đầy hiểm họa của sao Hỏa mà không cung cấp thông tin cần thiết. Trò chơi có chế độ Tutorial khá chi tiết về các cơ chế gameplay cơ bản nhưng không mấy hữu dụng. Đó là tất cả những gì bạn được hướng dẫn, còn vận dụng thế nào và khám phá cơ chế mới để giải quyết bài toán trải nghiệm ra sao là việc của người chơi.

Surviving Mars mang đậm tính chất của một tựa game mô phỏng, xây dựng. Người chơi sẽ có nhiệm vụ thiết kế và xây dựng một thành phố trên Sao Hoả với vô vàn những khó khăn, thử thách được đặt ra. Bạn cần phải tìm kiếm nguồn năng lượng, thiết kế và xây dựng các công trình kiến trúc bên trong các lồng kính, đảm bảo sự an toàn cho những cư dân nơi đây.

Những mối đe doạ đến từ việc thiếu năng lượng, những cuộc tấn công bất ngờ từ bên ngoài, sự khắc nghiệt của thời tiết hay đơn giản là những nhu cầu của các cư dân đều sẽ là những vấn đề hóc búa mà bạn cần xử lý.

Source: https://www.gog.com/game/surviving_mars

Bạn cũng có thể thích