Surviving the Aftermath

Surviving.the.Aftermath.Rebirth-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file Aftermath64.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 7 Home Premium 64 bit SP1
Processor: Intel® iCore™ i5-2500K or AMD® AMD® FX 6350
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia® GeForce™ GTX 580 or AMD® Radeon™ HD 7870
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Surviving the Aftermath là game mô phỏng sinh tồn đến từ nhà phát triển của siêu phẩm xây dựng Cities: Skylines. Hãy tìm cách sống sót và phát triển trong tương lai hậu tận thế – nơi tài nguyên khan hiếm nhưng đầy cơ hội, sau đó xây dựng các thuộc địa, bảo vệ cư dân của bạn và khôi phục nền văn minh cho một thế giới bị tàn phá.

Xây dựng và quản lý một thuộc địa gồm những người sống sót sau một sự kiện khiến thế giới bị tàn phá. Xây dựng hơn 61 tòa nhà độc đáo để xử lý tất cả mọi công việc, từ thu thập tài nguyên, canh tác đến thăm dò và bảo vệ vùng đất.

Khám phá một thế giới rộng lớn với 6 quần xã sinh vật chứa đầy tài nguyên, động vật hoang dã, xã hội thù địch và hơn thế nữa. Mỗi môi trường có các điều kiện khác nhau làm ảnh hưởng đến sự tồn tại của thuộc địa. Hãy cảnh giác với thiên tai, động vật nguy hiểm và kẻ cướp.

Cuộc sống trong thời hậu tận thế đòi hỏi bạn phải đưa ra những sự lựa chọn khó khăn. Bạn không thể kiểm soát mọi thứ trong thuộc địa của mình, nhưng cách bạn phản ứng với các tình huống và sự kiện khác nhau sẽ định hình nền văn minh mới.

Mọi quyết định của người chơi có thể gây ra những hậu quả thảm khốc đối với sự sống còn của thuộc địa. Danh tiếng của bạn với các xã hội khác sẽ ảnh hưởng đến khả năng giao dịch và thậm chí cả mối quan hệ của bạn với các nhà lãnh đạo khác. Người dân có suy nghĩ của riêng họ và sẽ phản ứng với lựa chọn của bạn.

New Alliances, bản mở rộng đầu tiên cho tựa game quản lý xây dựng Surviving the Aftermath, đã chính thức được Paradox Interactive và Iceflake Studios đưa lên kệ. Bản mở rộng này sẽ tiếp tục phát triển những cơ chế liên quan đến yếu tố World Map và cho phép bạn tạo ra một thế giới hậu tận thế bình yên bằng cách thống nhất các thuộc địa dưới cùng một lá cờ.

Hành động của bạn giờ đây sẽ không chỉ đơn thuần dừng chân tại bốn bức tượng ở trụ sở chính mà còn có thể để lại tác động lớn hơn trên thế giới, cho phép bạn ảnh hưởng và hợp tác với các cộng đồng khác theo nhiều hình thức mới.

Đặc biệt, việc giúp đỡ nhau là vô cùng tất yếu bởi thế giới đáng sợ này đã trở nên nguy hiểm hơn so với lúc trước: cướp và quái thú sẽ di chuyển dựa theo hành động của bạn, chúng có thể chiếm các địa điểm quan trọng trên bản đồ hoặc thậm chí là tấn công thẳng vào căn cứ.

Source: https://store.steampowered.com/app/684450/

Bạn cũng có thể thích