Suzerain – GOG

suzerain_1.1.9_(56871)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_suzerain_1.1.9_(56871).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10
Processor: Intel Core 2 Quad Q6600 @ 2.4 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce 900 series
DirectX: Version 9.0c
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Với tư cách là Tổng thống Rayne, hãy lãnh đạo quốc gia Sordland trong nhiệm kỳ đầu tiên của game nhập vai dựa trên văn bản này. Điều hướng một bộ phim chính trị được thúc đẩy bởi các cuộc trò chuyện với các thành viên nội các của bạn. Với chiến tranh đang rình rập, tham nhũng tận gốc, khủng hoảng kinh tế và cải cách cần thiết, các lựa chọn đổ lên vai bạn. Bạn sẽ lãnh đạo như thế nào?

Năm 1954, đất nước Sordland đang trỗi dậy khỏi chế độ độc tài kéo dài 20 năm, sau một cuộc nội chiến đẫm máu. Bạn vào vai một thanh niên lôi cuốn, Anton Rayne, người đã khiến mọi người ngạc nhiên khi vươn lên đứng đầu đảng cầm quyền và được bầu làm Tổng thống mới của Sordland.

Người dân đang khao khát những cải cách dân chủ sau nhiều thập kỷ dưới một quyền lực truyền thống. Nền kinh tế đang xáo trộn và cục diện chính trị đang thay đổi. Các siêu cường lân cận đang theo dõi sát sao, và có những mối đe dọa quân sự ở phía chân trời.

Là Tổng thống, bạn là người có tiếng nói cuối cùng nhưng mọi lựa chọn của bạn đều có tác động. Các đồng nghiệp của bạn, phe đối lập, các tập đoàn; mọi người đều có một quan điểm. Suy nghĩ và hành động cẩn thận: một khi đã được ban hành, lựa chọn của bạn không thể bị đảo ngược.
Chúc may mắn, thưa Tổng thống.

Suzerain Full Crack | Suzerain Fshare | Suzerain Free Download | Suzerain Việt hóa | Tải Game Suzerain

Bạn cũng có thể thích