Sweet Transit

Sweet.Transit.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Sweet Transit.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64 Bit
Processor: Intel Core i3-540, 3.07 GHz or AMD FX-4350, 4.2 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 8800 GT, 512 MB or AMD Radeon HD 6670, 1 GB
DirectX: Version 11
Storage: 3 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Sweet Transit là game mô phỏng xây dựng độc đáo, nơi những ngôi làng cổ kính sẽ mở rộng đến các thành phố nhộn nhịp, trang trại, nhà máy bằng đường sắt và xe lửa – hãy khám phá một thế giới được kết nối với nhau bằng đường ray!

Sweet Transit là game chiến thuật kết hợp xây dựng thành phố độc đáo, nơi xe lửa là phương tiện duy nhất để mở rộng vùng đất và vận chuyển hàng hóa. Hãy tạo ra các dây chuyền sản xuất phức tạp và phát triển các ngôi làng khiêm tốn thành đô thị thịnh vượng. Trong game, bạn sẽ được khám phá thế giới qua các thời đại và sự kiện nổi bật trong lịch sử, ví dụ như sự ra đời của năng lượng hơi nước và động cơ đốt. Hãy trở thành người tiên phong trong ngành và nỗ lực để giữ cho công dân của bạn hạnh phúc thông qua thế giới kết nối bằng đường sắt.

Từ một nhà kho duy nhất, hãy xây dựng một thế giới làng mạc và thành phố thịnh vượng được kết nối với nhau khi bạn mở rộng mạng lưới đường sắt và phát triển xã hội. Lập kế hoạch định cư để phù hợp với cảnh quan và nhu cầu của công dân. Tạo ra các dây chuyền sản xuất cơ bản và tiên tiến để đảm bảo việc di chuyển các nguồn lực một cách tiết kiệm nhất. Tận dụng lợi thế của tuyến đường sắt lớn để tự động hóa sản xuất và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các khu định cư.

Công dân của bạn có nhu cầu và cảm thấy mệt mỏi khi làm việc liên tục. Hãy duy trì hạnh phúc của họ bằng cách đảm bảo họ có chỗ ở, nước uống, thức ăn và nhiều thứ khác. Những công nhân không hài lòng hoặc mệt mỏi sẽ kém năng suất hơn và gây bất lợi cho dây chuyền sản xuất của bạn.

Bạn cũng có thể thích