Syberia 2 Việt hóa – GOG

syberia_2_20171109_(16283)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_syberia_2_20171109_(16283).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows XP/Vista/7/10
Processor: 1.5GHz CPU
Memory: 512MB
Hard Disk Space: 1.5GB
Video Card: DirectX compatible graphics card with 128 MB memory
DirectX®: 9.0c
Sound: Sound card with DirectX 9.0c support

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Syberia II là phần tiếp theo trong series game phiêu lưu giải đố kinh điển cùng tên mà chắc chắn fan của thể loại này không muốn bỏ qua.

Thời điểm Syberia phát hành, trên thị trường gần như không có tựa game phiêu lưu giải đố nào đáng chú ý. Trong khi đó, tựa game này lại có gần như tất cả thứ mà người chơi thể loại này muốn, nắm bắt được tinh thần của một game phiêu lưu thật sự phải như thế nào, thứ mà nhiều game khác cùng thể loại lại thiếu. Không những câu chuyện đậm tính nhân văn và ấn tượng, kết thúc của nó khiến nhiều người chơi ngỡ ngàng.

Thế nhưng với tôi, ấn tượng mà Syberia để lại chính là những nhân vật hết sức ấn tượng, được xây dựng rất có chiều sâu. Thậm chí anh người máy Oscar cũng có cái hồn rất “người”. Tôi đặc biệt thích nhân vật bí ẩn Hans Voralberg khi ông dám bỏ tất cả những gì đang có để theo đuổi mơ ước của cả đời mình. Nhưng ấn tượng nhất lúc đó vẫn là hình ảnh nhân vật chính Kate Walker nhảy lên chuyến tàu định mệnh đó để theo đuổi một sự mệnh mới mà cô vừa thoáng nghĩ tới. Và Syberia II tiếp nối ngay sau kết thúc của phần một, đưa người chơi tiếp tục với cuộc hành trình dài của cô nữ luật sư này.

Giao diện điều khiển trong Syberia II vẫn rất quen thuộc, vừa đơn giản lại vừa trực quan. Nhà phát triển vẫn giữ nguyên giao diện điều khiển khiến những ai đã từng trải nghiệm phần đầu của trò chơi sẽ rất dễ trải nghiệm Syberia II. Mọi thứ vẫn hoàn toàn là trải nghiệm trỏ và nhấn chuột quen thuộc, những thứ có thể tương tác sẽ đổi con trỏ sang biểu tượng tương ứng hoặc sáng lên. Có khác biệt có lẽ là điện thoại di động của Kate Walker giờ đây gần như cắt đứt liên lạc với thế giới, chỉ dùng trong một số tình huống cần thiết trong cốt truyện, chứ không nhận cuộc gọi suốt như trong phần một. Bạn vẫn tiếp tục sử dụng chuột phải để truy cập vào hành trang cho mục đích sử dụng hoặc xem vật phẩm nào đó như trước đây, cảm giác điều khiển hết sức quen thuộc như thể cả hai phần chơi chỉ là một tựa game vậy. Tôi nhớ chỉ đạo game Benoît Sokal từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng Syberia ban đầu dự tính chỉ làm một phần game duy nhất, nhưng do nội dung quá đồ sộ của trò chơi nên sau cuối họ quyết định làm thành một series. Chính vì vậy việc Syberia II giữ nguyên giao diện điều khiển thật sự là một quyết định đúng đắn.

Tóm lại, Syberia II là một game phiêu lưu giải đố gần như hoàn hảo mọi khía cạnh. Trò chơi thật sự cải thiện rất nhiều những vấn đề bị chỉ trích trong phần đầu của trò chơi, tuy nhiên khá đáng tiếc khi phải chấp nhận những đánh đổi nhất định. Dù vậy, đây vẫn thật sự là một tựa game phiêu lưu giải đố chất lượng, đặc biệt với những ai là fan ruột của thể loại này.

Syberia 2 Full Crack | Syberia 2 Fshare | Syberia 2 Free Download | Syberia 2 Việt hóa | Tải Game Syberia 2

Bạn cũng có thể thích