Syberia 3 Việt hóa – GOG

syberia3_1.5.07_(16263)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_syberia3_1.5.07_(16263).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch Việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch Việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7+ 64bit
Processor: Intel Core i3
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD R7 260X - Nvidia GTX 550 Ti 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 45 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Syberia là một series game phiêu lưu giải đố point and click khá nổi vào những năm 2000 nhờ vào nội dung hấp dẫn. Tuy nhiên sau khi phát hành phần hai thì hãng phát triển gặp nhiều khó khăn trong việc ra mắt phần ba do thiếu kinh phí. Sau 13 năm chật vật kể từ khi Syberia II ra mắt, mãi đến giữa năm ngoái thì tựa game này mới phát hành phần ba.

Cũng như hai phần game đầu, Syberia 3 đưa người chơi quay lại với cựu luật sự Kate Walker, người đã được “khai sáng” sau thương vụ mua bán công ty đồ chơi ở phần đầu tiên. Trò chơi nối tiếp ngay cuối phần hai, mở đầu bằng cảnh Kate bị thương nặng ở bờ sông trong một cơn bão tuyết. Sau đó cô được bộ tộc du mục Youkol tận tình cứu chữa. Trải qua nhiều khó khăn, đụng độ kẻ thù chung, Kate quyết định giúp đỡ họ hoàn thành truyền thống tổ tiên, đưa loài đà điểu tuyết di cư tìm đến vùng đất linh thiêng để sinh sản. Thế nhưng, với kẻ thù săn đuổi và ngăn cản, chuyến đi mà người chơi trải nghiệm không hề dễ dàng chút nào.

Lối chơi của Syberia 3 như bao trò chơi point-and-click khác, là giải đố để tạo diễn tiến cho phần cốt truyện. Và tôi không thể không nói rằng các câu đố này đều khó lòi mắt ra. Hầu hết đều khiến bạn mất nhiều thời gian để giải quyết. Trò chơi làm rất tốt khi đưa ra nhiều gợi ý theo ngữ cảnh, ngay cả khi bạn chọn chế độ chơi “Adventure” có mức khó cao hơn. Các câu đố đều khá sáng tạo, đòi hỏi người chơi không những phải dùng đúng vật phẩm, mà còn tận dụng được một số cơ chế vật lý khá thú vị.

Đành rằng đẹp thì vẫn đẹp và tính thẩm mỹ cao, nhưng không phải là điểm mạnh của trò chơi so với công nghệ hiện tại. Syberia 3 mang nét đồ họa khá cũ kỹ, không sắc nét như mong đợi ở một game hiện đại mới phát hành. Tuy vậy, cá nhân tôi không xem đây là điểm đáng chỉ trích. Vì với dòng game giải đố point-and-click, phần nặng nhất nằm ở câu đố và câu chuyện và cả hai điều này được làm rất tốt. Chưa kể, tôi từng thấy những tựa game AAA, ví dụ như Mass Effect Andromeda, thậm chí còn “bèo” hơn. Thế nhưng, vấn đề khó chịu là Syberia 3 bị sụt giảm khung hình khá thường xuyên. Mặc dù nó hiếm khi đến mức phá hỏng trải nghiệm, nhưng vẫn là điều đáng tiếc.

Trái lại, âm nhạc lại là điểm mạnh của trò chơi. Những giai điệu trong trò chơi được sáng tác rất xuất sắc, đưa đẩy cảm xúc của người chơi lên xuống theo diễn tiến. Những đoạn nội dung kịch tính, hay cảm xúc chìm xuống đều được khắc họa khéo léo bằng điệu nhạc phù hợp. Nhưng mặt khác, phần lồng tiếng lại khá “hẻo”. Giọng lồng tiếng nhân vật chính Kate Walker nghe không thu hút chút nào. Ngay cả khi nhân vật giận dữ cũng không thể hiện được cảm xúc đó. Các nhân vật còn lại cũng lồng tiếng không khá hơn. Thật sự điểm này khiến tôi khá thất vọng.

Syberia 3 Full Crack | Syberia 3 Fshare | Syberia 3 Free Download | Syberia 3 Việt hóa | Tải Game Syberia 3

Bạn cũng có thể thích