Syberia: The World Before – GOG

syberia_the_world_before_1.2.40404_(56798)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_syberia_the_world_before_1.2.40404_(64bit)_(56798).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 or higher
Processor: i5 6600
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 750 Ti or AMD Radeon HD 7850 / R7 260X
DirectX: Version 11
Storage: 22 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Bước vào một cuộc hành trình xuyên lục địa và xuyên thời gian và hoàn thiện các mảnh ghép của một cuộc đời trong game phiêu lưu kỳ bí Syberia: The World Before.

Vaghen năm 1937, Dana Roze là một cô gái 17 tuổi, đang bắt đầu sự nghiệp nghệ sĩ dương cầm rực rỡ. Tuy nhiên, những bóng đen bắt đầu xuất hiện trong tương lai của cô khi mối đe dọa phát xít đang đeo bám châu Âu, chuẩn bị bước vào buổi bình minh của Thế chiến II. Còn ở Taiga năm 2004, Kate Walker đang phải cố gắng sống trong mỏ muối nơi cô đã bị giam cầm, khi một sự kiện bi thảm đẩy cô vào một cuộc phiêu lưu mới để tìm kiếm danh tính của mình.

Trong game mô phỏng Syberia: The World Before, bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu xuyên lục địa và xuyên thời gian, vào vai cả Kate Walker và Dana Roze để khám phá tận cùng của những bí ẩn đã bị chôn vùi quá lâu. Game lấy bối cảnh 2 chiều không gian và thời gian khác nhau.

Syberia: The World Before Full Crack | Syberia: The World Before Fshare | Syberia: The World Before Free Download | Syberia: The World Before Việt hóa | Tải Game Syberia: The World Before

Bạn cũng có thể thích