Tails of Iron

Tails.of.Iron.v1.39267-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Processor: 2.8 GHz Dual Core CPU
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660 or equivalent with 2 GB of video RAM
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Những tựa game đi cảnh màn hình ngang luôn có sức cuốn hút kì lạ, với Tails of Iron thì mọi thứ còn tốt hơn nhiều khi nó đem lại lối chơi và phần hình ảnh đặc biệt cuốn hút.

Cốt truyện của Tails of Iron kể về hành trình của nhà vua trẻ Redgi, chàng chuột nhắt nhỏ bé vừa lên ngôi tại vương quốc chuột. Bất hạnh giáng xuống đầu Redgi cùng thần dân của mình vào đúng ngày đăng quăng, khi kẻ thù truyền kiếp của bọn chúng là đám ếch đầm lầy đột kích bất ngờ, mọi thứ gần như bị xóa sổ. Từ đây Redgi phải một mình đứng lên giải cứu vương quốc, cũng như báo thù cho anh em của mình.

Lối chơi của Tails of Iron vẫn là phong cách hành động đi cảnh màn hình ngang quen thuộc, nhưng có các yếu tố Souls-like rất rõ nét, điển hình là sát thương từ đám lính thường thôi cũng đủ tiễn Redgi đi từ 1/3 tới 1/2 cây máu. Các đòn đánh có nhịp rất rõ ràng và đi theo tiết tấu đỡ – né và phản đòn, sẽ không có chuyện nhấn nút rầm rầm đánh bừa, mà game thủ phải tính toán rất kĩ trong từng tình huống.

Điều này thể hiện qua vũ khí của Redgi, nó chia làm 3 loại chém (kiếm), đâm (giáo) và bổ (rìu và vũ khí hai tay). Mỗi loại vũ khí như vậy sẽ đại diện cho một phong cách chơi khác nhau, ví dụ như kiếm chém nhanh nhất nhưng tầm gần, giáo đâm xa và tốc độ trung bình, còn rìu thì sát thương cao nhưng cực chậm. Game phỏng theo các trận đấu kiếm thời cổ khá rõ ràng, tức là hai bên sẽ dùng khiên che kín người, sau đó chờ đối thủ sơ hở để ra hoặc phản đòn.

Tiết tấu của Tails of Iron vì thế khá chậm, cơ bản bạn có muốn đánh nhanh cũng không được, vì nếu liên tục tấn công thì kẻ địch sẽ phản lại bằng những đòn đánh không thể đỡ, mỗi lần như vậy mất máu cũng phải gần 50%. Thành ra kiên nhẫn là yếu tố tối quan trọng khi chơi, các đòn đánh vì thế rất “lực” và đã tay, cũng như việc lựa chọn vũ khí tùy tình huống cũng rất quan trọng.

Có thể nói hình ảnh là thứ Tails of Iron được khen nhiều nhất, khi game đi theo lối vẽ tay dựng hình 2D cổ điển, thứ làm nên cái chất của thể loại đi cảnh màn hình ngang. Bạn sẽ cảm nhận rõ hình ảnh của nước Anh thời trung cổ, với công trình, hiệp sĩ và trang bị đặc trưng, cũng như đám ếch được “tân trang” với đống áo giáp cùng vũ khí xầm xì gai góc, thể hiện rõ chất hiệp sĩ của nhân vật chính Redgi.

Mỗi vùng đất trong Tails of Iron đều có chất riêng và phân chia rất rõ ràng, mặt đất là nơi của vương quốc chuột hay “sự sống”, với làng mạc cùng con người sôi động, những sinh vật đang tìm cách xây dựng lại ngôi nhà của mình sau cuộc xâm lược. Đối nghịch với sự sống là cái chết, với phần lãnh thổ của đám ếch là đầm lầy đầy khí độc, các ngôi nhà làm bằng xương cùng gỗ mục đại diện cho sự hủy diệt.

Sự tương phản này tạo ra ấn tượng rất mạnh cho Tails of Iron, càng về cuối game người chơi sẽ càng cảm nhận được tại sao hai loài chuột và ếch phải đánh nhau tới chết, khi nó đơn thuần là sự khác biệt về lẽ sống khi một bên phải xóa sổ kẻ còn lại để tồn tại. Tầng thấp của vương quốc là nơi ở của lũ bọ, đám sinh vật phiền nhiễu giống như một loại dịch bệnh ăn mòn mọi thứ.

Phân cảnh trong Tails of Iron, khi càng xuống sâu bạn sẽ thấy mọi thứ ngày càng tối tăm và mịt mù hơn, đem lại cảm giác khá là rùng rợn nhất là khi bản thân Redgi chỉ có một mình. Điều này càng làm nổi bật hơn tính tương phản khi các thành phố chuột được phục sinh, cuộc hành trình trong Tails of Iron giống như hai mặt của đồng tiền, nó đem lại trải nghiệm vô cùng kì thú.

Âm nhạc của Tails of Iron cũng là một điểm cộng lớn, game mô phỏng các nhạc cụ cổ như sáo hay đàn hạc để tạo không khí của nước Anh cổ, tiếng trống trận rạo rực mỗi khi gặp những con ếch lớn. Một điểm nữa là giọng dẫn truyện trong game là diễn viên Doug Cockle, người nổi tiếng với Geralt trong The Witcher, cho nên dù lũ chuột giao tiếp với nhau bằng tiếng ríu rít kì lạ, thì chất “người” vẫn hiện hữu rõ ràng.

Tails of Iron Full Crack | Tails of Iron Fshare | Tails of Iron Free Download | Tails of Iron Việt hóa | Tải Game Tails of Iron

Bạn cũng có thể thích