Tales of the Neon Sea – GOG

tales_of_the_neon_sea_1.0.85_(45944)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_tales_of_the_neon_sea_1.0.85_(45944).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core2 Duo E6400 @ 2.13GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GT 730 OR Radeon HD 4830
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Tales of the Neon Sea là game phiêu lưu giải đố đề tài trinh thám lấy bối cảnh cyberpunk với ánh đèn nhiều màu sắc rực rỡ trên nền đồ họa pixel khá ấn tượng. Kỳ thực, rất hiếm tựa game nào gây ấn tượng cho tôi ở khía cạnh đồ họa 2D mà còn là pixel như đứa con tinh thần của nhà phát triển Palm Pioneer. Trải nghiệm game đưa bạn điều khiển luân phiên giữa hai nhân vật tham gia điều tra vụ trọng án bí ẩn trong thành phố. Kép chính là anh thám tử tư Rex Mist nghiện rượu và kép phụ ngạc nhiên chưa lại là bé mèo William cực kỳ thông minh.

Game Tales of the Neon Sea sở hữu đồ họa Pixel cổ điển nhưng tuyệt đẹp và cực kỳ chi tiết như trong Neon Chrome. Nơi đây cũng chứa đựng 1 câu chuyện “xoắn não”, chứa đầy sự bí ẩn và hồi hộp. Trò chơi là sản phẩm mới đến từ Palm Pioneer.

Sau cuối, Tales of the Neon Sea mang đến một trải nghiệm phiêu lưu giải đố point-and-click khá hấp dẫn về mặt đồ họa, nhưng những khía cạnh còn lại xây dựng chưa tốt và thiếu sự hài hòa với nhau. Mặc dù đó là điểm trừ lớn nhất của trò chơi nhưng nếu không qua khắt khe, đây kỳ thực vẫn là cái tên khá đáng cân nhắc nhất là những bạn nào yêu thích giải đố và đề tài trinh thám.

Bạn cũng có thể thích