Tchia

Tchia-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "ProjetCaillou.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10/11
Processor: Intel Core i5-7600 / AMD Ryzen 5 1600
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB / AMD Radeon RX 580
DirectX: Version 11
Storage: 15 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Tchia là game phiêu lưu hành động thế giới mở sống động lấy bối cảnh một hòn đảo nhiệt đới. Hãy leo trèo, bơi và chèo thuyền quanh một quần đảo xinh đẹp, sử dụng khả năng đặc biệt của Tchia để kiểm soát bất kỳ động vật hoặc đồ vật nào bạn có thể tìm thấy trên đảo!

Khả năng nhập hồn đặc biệt của Tchia cho phép bạn kiểm soát bất kỳ động vật hoặc đồ vật nào tìm thấy. Hãy sử dụng khả năng độc đáo của nhân vật để đi du lịch, giải các câu đố và khám phá bí mật quanh đảo: Bay lượn như một con chim, khám phá đại dương như một con cá hoặc đào kho báu như một chú cún.

Khám phá một quần đảo rộng lớn và sử dụng hệ thống Thủ thuật để khám phá thế giới của Tchia. Công cụ hỗ trợ leo núi miễn phí cho phép bạn leo lên mọi thứ mà không bị hạn chế, bao gồm bất kỳ cái cây nào. Hãy chèo thuyền trên vùng biển màu ngọc lam, lặn để khám phá các rạn san hô và xác tàu đắm.

Cây đàn ukulele sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong suốt trò chơi. Sử dụng nó vào những thời điểm quan trọng của câu chuyện, hoặc chơi các giai điệu có thể mở khóa tại bất kỳ thời điểm nào trong thế giới để kích hoạt các sự kiện đặc biệt.

Chọn trang phục và thuyền cho Tchia từ hàng trăm món đồ và phụ kiện. Bạn cũng có thể mở khóa các công cụ hữu ích và thú vị trên đường đi như đèn pin, súng cao su, la bàn, máy ảnh,…

Bạn cũng có thể thích