Telling Lies – GOG

telling_lies_gog_(32219)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_telling_lies_1.5_(64bit)_(32219).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7/8/10
Processor: 2.0 GHz Dual Core Processor
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce 8800 or equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space

Cốt truyện chính của Telling Lies xoay quanh 4 con người độc lập cùng 1 lời nói dối mà ẩn sau đó là một vụ án khủng khiếp. Bắt đầu trò chơi, Karen Douglas – một cựu nhân viên FBI đã cố tình đánh cắp dữ liệu của Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) với mong muốn tìm ra kẻ chủ mưu đằng sau các cuộc khủng bố kinh hoàng. Từ đó, ngăn chặn kịp thời bước hành động tiếp theo của hắn, bảo vệ người dân.

Tuy nhiên, bên trong chiếc máy tính lại là những đoạn clip rời rạc kể về cuộc sống của 4 người có nghề nghiệp khác nhau gồm David Smith, Ava, Emma và Melisa. Cứ ngỡ rằng đây sẽ là 4 con người xa lạ, không có bất kỳ mối liên hệ nào. Nhưng càng về sau khi đã kết nối thông tin có được từ các đoạn clip với nhau, Karen Douglas dần khám phá ra sự thật về 4 người đều liên quan đến nhau. Và phát hiện rằng, vài người trong số họ đã nói dối để cố tình gây nhiễu thông tin.

Vậy ai mới thật sự là kẻ nói dối? Và bí mật kinh hoàng nào ẩn sau 4 con người tưởng như xa lạ đó? Tất cả đang chờ bạn khám phá trong tựa game trinh thám Telling Lies!

Source: https://www.gog.com/game/telling_lies

Bạn cũng có thể thích