Terraria – GOG

terraria_gog_(54358)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_terraria_v1.4.3.6_v2_(54358).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows Xp, Vista, 7, 8/8.1, 10
Processor: 2.0 Ghz
Memory: 2.5GB
Hard Disk Space: 200MB
Video Card: 128mb Video Memory, capable of Shader Model 2.0+
DirectX®: 9.0c or Greater

Mặc dù có nền đồ họa không mấy ấn tượng nhưng với lối chơi phong phú, Terraria mang về cho mình được hơn 35 triệu lượt tải về và trở thành một trong những game ăn khách nhất mọi thời đại. Bài viết sau đây, chúng mình sẽ cùng nhau tìm hiểu về những tính năng thú vị của Terraria nhé!

Terraria đưa người chơi đến một thế giới giả tưởng trung cổ – thời kỳ hưng thịnh của các hiệp sĩ. Người chơi sẽ vào vai một anh hùng có nhiệm vụ đi chu du khắp nơi, tiêu diệt những kẻ tôn thờ phép thuật hắc ám đang gieo rắc nỗi kinh hoàng ở khắp nơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự do khám phá thế giới rộng lớn xung quanh, xây dựng một đế chế cho riêng mình, truy tìm kho báu,… mà không có bất kỳ ràng buộc nào.

Game không có những nhiệm vụ cụ thể nào. Người chơi có thể làm bất cứ điều gì họ muốn trong game. Nhà phát hành chỉ đưa ra những hướng dẫn cụ thể để giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng thú vị trong trò chơi.

Có 3 loại bản đồ là nhỏ, vừa và lớn. Nhưng dù lựa chọn của bạn là gì thì bản đồ trong game cũng có rất nhiều môi trường khác nhau. Mỗi môi trường sẽ có một hệ sinh thái đặc trưng và chứa đựng rất nhiều bí ẩn đang chờ đợi bạn khám phá.

Là nhân vật đại diện và do người chơi điều khiển, có 2 giới tính nam và nữ. Người chơi có thể thay đổi trang phục, kiểu tóc,… cho nhân vật chính để trông thời trang hơn và phù hợp với cá tính của mình.

Terraria cho phép người chơi xây dụng bất kỳ thứ gì họ muốn từ những ngôi nhà, trường học đến những tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ,… Chỉ cần thu thập đủ nguyên liệu cũng như có một trí tưởng tượng phong phú thì bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì bạn muốn.

Source: https://www.gog.com/game/terraria

Bạn cũng có thể thích