TerraTech

TerraTech.Deluxe.Edition.v1.4.19-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file TerraTechWin64.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit
Processor: Intel Core2 Duo T7600 @ 2.33GHz or AMD Athlon 64 FX-60 Dual Core
Memory: 4 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce 520M or Intel HD 4000
DirectX: Version 11
Storage: 1 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

TerraTech là tựa game phiêu lưu hành động theo phong cách sinh tồn trong thế giới mở – sự kết hợp giữa Minecraft và Warface. Người chơi sẽ bắt tay vào thiết kế và xây dựng những chiến binh robot mạnh mẽ – sự kết hợp giữa hệ thống chế tạo, chiến đấu và khám phá không giới hạn.

Trong game TerraTech, chúng ta sẽ cùng khám phá thế giới của lực lượng người ngoài hành tinh hoặc thiết kế không gian của riêng mình. Lựa chọn thuộc về bạn.

Người chơi game TerraTech trên máy tính sẽ bắt đầu với công việc của 1 thợ mỏ trên thiên hà trong thế giới được sinh ra ngẫu nhiên. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm tài nguyên và vinh quang trong chế độ Campaign, ngồi xuống và xây dựng thế giới sáng tạo trong Creative Mode hoặc sử dụng robot công nghệ cao trong cuộc chạy đua Gauntlet Challenge. Có rất nhiều chế độ chơi trong Terra Tech để người chơi thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú và sức sáng tạo không giới hạn của mình.

Sử dụng các khối vuông, súng, bánh xe và cánh từ 1 vài Mining Corporation để chế tạo robot tùy theo nhu cầu của bạn. Đó có thể là phương tiện chiến đấu được trang bị áo giáp vững chắc, cỗ máy thu thập tài nguyên không ngừng nghỉ, máy xử lý tài nguyên… Sự sáng tạo sẽ giúp bạn tạo ra cỗ máy chiến đấu đa năng, thông minh.

Thế giới trong Terra Tech được mở rộng dần dần theo tiến độ chơi. Luôn có những vùng đất mới để bạn khám phá và tìm tài nguyên. Đó có thể là vùng núi cao, đồng cỏ xanh mướt hay sa mạc rộng mênh mông…

Ngành công nghiệp khai thác tài nguyên trên thiên hà có rất nhiều tiềm năng, nhưng bạn không phải thợ mỏ duy nhất. Hãy phòng thủ thật tốt khi bị các đối thủ tấn công. Bạn sẽ phải tiêu tốn thời gian, tài nguyên và sử dụng kỹ năng để đối phó nhưng bù lại, thành quả sẽ là lãnh thổ mới và nhiều tài nguyên giá trị. Block và item có thể bị hỏng hóc hay phá hủy trong quá trình chiến đấu nhưng mục tiêu quan trọng hơn là sống sót đến cùng trong cuộc chiến.

Toàn bộ thợ mỏ sẽ mua đồ từ các tập đoàn khai thác khoáng sản trong game, mỗi cái tên tương ứng với 1 công nghệ khai khoáng riêng. Những món đồ này giúp bạn khai thác tài nguyên và thiết kế, xây dựng dễ dàng để chuẩn bị cho cuộc chiến cam go phía trước. Hoàn thành nhiệm vụ và khám phá block cho từng tập đoàn giúp bạn củng cố vị thế cũng như cơ hội để mua nhiều món đồ độc quyền trong kho của họ.

Bạn cũng có thể thích