The Ascent

The.Ascent.Cyber.Heist-FLT

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục FLT paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 x64
Processor: Intel Core Intel Core i5-3470
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660 ( 2048 MB)
Storage: 35 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

The Ascent là game nhập vai hành động Solo và Co-op lấy bối cảnh trong thế giới Cyberpunk, khi tập đoàn công nghệ lớn sở hữu bạn và tất cả mọi người, The Ascent Group, vừa sụp đổ. Bạn có thể tồn tại mà không có nó không?

Chào mừng bạn đến với The Ascent – một đô thị khép kín trên bầu trời do công ty Ascent Group điều hành, nơi ngập tràn các sinh vật từ khắp thiên hà. Trong game The Ascent, bạn vào vai một nô lệ bị công ty The Ascent Group sở hữu. Một ngày nọ, trong khi đang thực hiện nhiệm vụ, bạn đột nhiên bị cuốn vào một vòng xoáy của các sự kiện thảm khốc. Tập đoàn Ascent, tập đoàn lớn nhất hành tinh, bỗng đóng cửa không rõ lý do, khiến hệ thống an ninh hoạt động không tốt.

Sự tồn vong của bạn và các nô lệ khác đang bị đe dọa khi nhiều tập đoàn đối thủ đang cố gắng chiếm lấy thành phố và các tổ chức tội phạm đang thúc đẩy hoạt động buôn bán ở chợ đen. Bạn phải sử dụng vũ khí để ngăn chặn chúng lấy quyền kiểm soát và tìm ra sự thật.

Lập nhóm với đồng minh cũng như kẻ thù trong khi khám phá thế giới rực rỡ của The Ascent, từ những khu ổ chuột bẩn thỉu cho đến những không gian sang trọng hơn. Cân nhắc chiều cao và điểm yếu của kẻ thù khi chiến đấu để tận dụng tối đa mọi cơ hội. Hạ gục ngay những đối thủ tồi tệ nhất để nhận được chiến lợi phẩm hiếm. Sửa đổi nhân vật bằng phần mềm điều khiển mạng và trang bị cho họ vũ khí, thiết bị phù hợp với lối chơi của bạn.

Bạn cũng có thể thích