The Bad Kids

The.Bad.Kids.v1.0.10-TENOKE

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Crack paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: Intel CPU Core i3
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750Ti
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Là trò chơi chuyển thể của series phim truyền hình nổi tiếng Cat’s Cradle (The Bad Kids – Góc Khuất Của Bí Mật) của Trung Quốc, The Bad Kids (tên cũ là Cat’s Cradle) kết hợp nhiều thể loại hấp dẫn như: kinh dị tâm lý, điều tra, giải đố và suy luận dựa trên những câu chuyện gốc nhằm tạo ra trải nghiệm chân thực. Game sẽ xây dựng câu chuyện mới dựa trên bối cảnh ban đầu của phim và tập trung vào nội tâm của nhân vật.

Trong game mô phỏng kinh dị The Bad Kids, các bối cảnh được xây dựng bằng công nghệ 3D, hứa hẹn sẽ tạo nên một môi trường kinh khủng bằng cách sử dụng thiết kế độc đáo về màu sắc, ánh sáng và bóng tối. Trò chơi này sẽ xây dựng một câu chuyện mới dựa trên bối cảnh ban đầu và tập trung vào thế giới nội tâm của nhân vật chính. Sự mâu thuẫn, đấu tranh và giải phóng của các nhân vật sẽ được thể hiện bằng nhiều hình ảnh tưởng tượng khác nhau.

Trong game The Bad Kids (Đứa trẻ hư), bạn sẽ vào vai Zhu Chaoyang, một cậu thiếu niên đang phải trải qua một cơn ác mộng không thể tưởng tượng nổi đối với một học sinh trung học bình thường – đối mặt với nỗi sợ hãi sâu thẳm trong trái tim mình. Gia đình tan nát, tình bạn giả dối, bản chất con người tham lam và ích kỷ – trò chơi sẽ thể hiện sự lạnh lùng và tàn nhẫn của thế giới người lớn một cách sắc sảo và sống động dưới góc nhìn của một đứa trẻ. Liệu Zhu Chaoyang có thể giữ được nét ngây thơ và tốt bụng sau khi đã chìm trong bóng tối? Bạn sẽ phải tự khám phá ra cái kết của riêng mình.

Gameplay của Đứa trẻ hư sẽ được kết hợp chặt chẽ với câu chuyện gốc. Bạn sẽ điều tra các lớp bí ẩn xảy ra với Zhu Chaoyang, khám phá sự thật của câu chuyện, và cuối cùng phải đối mặt với với con quái vật giết người. Thông qua những câu chuyện sáng tạo, cảnh trò chơi tinh tế và sự tương tác đa dạng, bạn sẽ được trải nghiệm một bữa tiệc âm thanh – hình ảnh khó quên trong Cat’s Cradle.

Nhà phát triển đã sẽ chia The Bad Kids thành 5 chương: Lời nói đầu, Chương 1 – Mẹ, Chương 2 – Cha, Chương 3 – Những người bạn và Chương cuối cùng. Thông qua 5 chương này, Aluba Studio muốn thể hiện mối quan hệ gia đình, tình cảm giữa các thành viên, giáo dục và tình bạn của thanh thiếu niên trong thực tế, có thể tạo ra nhiều tranh luận với hy vọng mang đến cho người chơi không chỉ bầu không khí của câu chuyện gốc, mà còn cả một số suy nghĩ sâu sắc về sự ảnh hưởng của gia đình trong quá trình trưởng thành của thanh thiếu niên.

Bạn cũng có thể thích