The Colonists – GOG

the_colonists_1.5.19.1_(58439)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_the_colonists_1.5.19.1_(64bit)_(58439).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64 bit Windows
Processor: Multicore with SSE2 instruction set support
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1GB DX9 (shader model 3.0)
DirectX: Version 9.0c
Storage: 1 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

The Colonists là game chiến thuật với lối chơi quản lý tài nguyên và xây dựng thành phố. Trò chơi lấy cảm hứng từ hai cái tên kinh điển The Settlers và Anno khi kết hợp cùng màn chơi được phát sinh ngẫu nhiên bằng thuật toán. Trải nghiệm game không chỉ hấp dẫn ở lối chơi đơn giản nhưng rất có chiều sâu về chuỗi cung ứng, mà còn nhờ vào phong cách đồ họa siêu dễ thương hiếm thấy ở thể loại này. Điều thú vị là cảm giác trải nghiệm ban đầu giống như game xây dựng, nhưng về sau dần biến thành quản lý tài nguyên khá thử thách.

Trải nghiệm Campaign mở đầu với câu chuyện kể cũng dễ thương không kém đồ họa của trò chơi. Theo đó, một nhóm người máy đã quá chán việc phục dịch loài người và nổi loạn trốn khỏi trái đất để đi tìm vùng đất hứa mới. Mỗi màn chơi là những nhiệm vụ mà bạn cần làm, mục đích giúp người chơi làm quen với các cơ chế gameplay trước khi tiếp tục sự hào hứng đó với hai chế độ chơi Challenges và Sandbox thử thách hơn. Bạn phải xây dựng các công trình, nghiên cứu công nghệ mới để khai khoáng và tinh luyện các loại tài nguyên.

Quản lý tài nguyên là trải nghiệm chính trong Colonists, kéo theo hàng loạt những vấn đề khác mà người chơi phải giải quyết. Một trong số đó là số lượng tài nguyên nhiều khủng khiếp. Để so sánh, nếu như Age of Empires 2 kinh điển chỉ có 5 loại tài nguyên cũng đủ khiến không ít người chơi mới lên bờ xuống ruộng, đứa con tinh thần của nhà phát triển solo Codebyfire có sương sương chỉ hơn 50 loại tài nguyên thô và tinh chế khác nhau. Đây là điểm làm nên sự khác biệt của trò chơi so với những tựa game cùng thể loại khác.

The Colonists Full Crack | The Colonists Fshare | The Colonists Free Download | The Colonists Việt hóa | Tải Game The Colonists

Bạn cũng có thể thích