The Dark Pictures Anthology: Man of Medan

The.Dark.Pictures.Anthology.Man.of.Medan.v20220928-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "ManOfMedan.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit
Processor: Intel Core i5-3470 or AMD FX-8350
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750 Ti or AMD Radeon HD 7870
DirectX: Version 11
Storage: 80 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Là tựa game theo kiểu “anh-em” với Until Dawn, The Dark Pictures: Man of Medan tiếp tục đem tới thể loại kinh dị phiêu lưu với một cốt truyện do người chơi hoàn toàn tự quyết định. Mọi thứ thực tế đều ổn, cho tới khi bạn nhận ra cái game này “Dark” vãi cả nồi.

Cốt truyện của The Dark Pictures: Man of Medan bắt đầu vào những năm sau thế chiến thứ II, với một chiếc tàu của hải quân Mỹ đang làm nhiệm vụ chở hàng và hài cốt tử sĩ về quê, cho đến khi một thế lực kỳ quái nào đó xuất hiện bên trong con tàu này, giết chết tất cả thủy thủ đoàn và những quân lính đi kèm, bỏ lại một cái quan tài ma lênh đênh trên biển. Sự mất tích của chiếc tàu này khiến cho những kẻ hiếu kỳ thêu dệt lên một truyền thuyết, rằng nó đang làm một nhiệm vụ bí mật khi chở hàng tấn vàng quân Mỹ chiếm được tại Mãn Châu Quốc về nước, có rất nhiều kẻ săn kho báu đã thử vận may để tìm ra địa điểm chiếc tàu ma nọ, nhưng không một ai thành công.

Nhân vật chính của The Dark Pictures: Man of Medan là 5 thanh niên trẩu tre (tình cờ có là 2 cặp anh – em, chị – em), có niềm đam mê du lịch và lặn biển. Bọn họ thuê một chiếc tàu du lịch tư nhân để xõa dài ngày, nhưng mục đích chính là những người này đã lần ra địa điểm của chiếc tàu ma, cũng như tò mò về cái gọi là kho vàng Mãn Châu. Nhưng xui xẻo là bọn họ gặp một đám cướp biển và cả một cơn bảo lớn quét qua, vô tình thế nào cả bọn lại trôi đúng ngay vào chiếc tàu ma đang lênh đênh trên biển. Từ đây 5 nhân vật chính bị lạc vào một cái địa ngục kì lạ, nơi từng người một bị tách ra cũng như có thứ gì đó kì lạ không phải con người đang lởn vởn quanh họ.

Lối chơi của The Dark Pictures: Man of Medan về cơ bản khá giống với Until Dawn, bạn sẽ điều khiển xoay tua cả 5 nhân vật, ra những quyết định, tương tác cùng mọi người cũng như dự đoán xem diễn biến của cốt truyện sẽ diễn ra như thế nào trong thời gian tới. Để người chơi không làm cái trò “thích người này, ghét thằng kia”, thì The Dark Pictures: Man of Medan có chỉ số lòng tin giữa các nhân vật với nhau, khi bạn ra một quyết định nào đó nó sẽ có ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực với nhân vật được chọn, từ đó người này sẽ xử sự lại tương ứng – đây có thể gọi là hiệu ứng cánh bướm rất quen thuộc trong Until Dawn.

Do người chơi sẽ điều khiển cả 5 nhân vật, nên tất cả những lựa chọn mà bạn đưa ra sẽ quyết định tới cốt truyện cũng như cách mà từng người tương tác. Cái này khiến cho The Dark Pictures: Man of Medan có hàng chục ngã rẽ khác nhau, thí dụ như bạn có thể hụt một cái QTE và khiến cả đám tách nhau ra, bỏ lỡ một manh mối gì đó trên đường đi hoặc những cái chết không thể tránh khỏi khi khiêu khích nhầm người. Giá trị chơi lại của The Dark Pictures: Man of Medan khá cao, vì game thủ không thể biết mình sẽ rẽ sang nhánh nào và lựa chọn ra sao mới là chính xác.

Tất cả các nhân vật chính trong The Dark Pictures: Man of Medan đều có thể bị giết chết, nó đến từ sự nghi kị lẫn nhau từ các lựa chọn của người chơi, hay một nước đi sai lầm nào đó vô tình khiến cho các sự kiện ẩn bị kích hoạt dẫn đến cái chết. Giống như Until Dawn, game thủ hoàn toàn có thể lựa chọn cứu hoặc giết một nhân vật nào đó, làm một người tốt hay một thằng khốn nạn từ đầu tới chân cũng là một hướng đi không tồi.

Yếu tố hù dọa của The Dark Pictures: Man of Medan đi theo hướng tâm linh, chứ không phải bị quái vật săn đuổi như Until Dawn. Bạn sẽ không thể biết trên con tàu chết có thứ gì đang tồn tại, những cái xác khô la liệt, đồ vật tự nhiên chuyển động hay các mảnh giấy ghi chép rời rạc. The Dark Pictures: Man of Medan sử dụng các tiếng bước chân, rên rỉ hay hú hét vọng lại từ khoảng cách xa để tạo cảm giác kinh dị. Ở đoạn sau game khi các nhân vật bị tách nhau ra thì mọi thứ càng bí hiểm và đáng sợ hơn, nhất là khi có ai đó đã chết thì nỗi sợ còn bị nhân lên nhiều lần.

The Dark Pictures Anthology: Man of Medan Full Crack | The Dark Pictures Anthology: Man of Medan Fshare | The Dark Pictures Anthology: Man of Medan Free Download | The Dark Pictures Anthology: Man of Medan Việt hóa | Tải Game The Dark Pictures Anthology: Man of Medan

Bạn cũng có thể thích