The Darkside Detective: A Fumble in the Dark – GOG

the_darkside_detective_a_fumble_in_the_dark_1.12.0.3380d_(55259)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_the_darkside_detective_a_fumble_in_the_dark_1.12.0.3380d_(55259).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP
Processor: Pentium 4
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Intel HD Chipset 3000
DirectX: Version 10
Storage: 1 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Twin Lakes là một thành phố bị nguyền rủa. Không đến mức “Ma quỷ đi lại khắp nơi” nhưng nó đã không còn là thành phố của ngày xưa. Đó là những gì chúng tôi đang cố gắng nói ở giữa thang đo đáng nguyền rủa.

Đó là nơi Thám tử Darkside bước vào. Bất cứ khi nào bạn nghe thấy tiếng va đập trong đêm, cảm thấy ngứa ran ở sống lưng hoặc ngửi thấy mùi tanh gì đó, thì Thám tử Francis McQueen sẽ không ở phía sau. Tiếp đón sau các sự kiện của The Darkside Detective, McQueen phải cứu sĩ quan phụ tá Dooley khỏi Darkside, để cả hai có thể trở lại những gì họ làm tốt nhất – điều tra nhiều điều kỳ lạ của thành phố , thường là điều huyền bí, luôn luôn xảy ra nghịch lý.

Tham gia cùng họ trong cuộc phiêu lưu điểm và nhấp đáng sợ hài hước này khi họ điều tra thêm sáu trường hợp độc lập đưa họ đến một lễ hội hóa trang, nhà hưu trí địa phương, một vòng đấu vật nghiệp dư và thậm chí ở tận Ireland, họ làm tất cả những gì có thể để giữ Darkside ở vị trí của nó.

The Darkside Detective: A Fumble in the Dark Full Crack | The Darkside Detective: A Fumble in the Dark Fshare | The Darkside Detective: A Fumble in the Dark Free Download | The Darkside Detective: A Fumble in the Dark Việt hóa | Tải Game The Darkside Detective: A Fumble in the Dark

Bạn cũng có thể thích