The Dead End – GOG

the_dead_end_v2_(en_1.03_cn_1.01)_(55931)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_the_dead_end_v2_(en_1.03_cn_1.01)_(55931).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows® 7/8/8.1/10
Processor: Intel Core2 Duo or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 9/OpenGL 4.1 capable GPU
DirectX: Version 9.0
Storage: 2 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Khác với các thể loại nhân vật chính là mạo hiểm giả, các anh đẹp trai đi đong gái trong mấy cái game truyền thống, cũng không phải là một thằng béo mặt mụn chăm chăm kiếm đường NTR con nhà người ta. The Dead End cho chúng ta nhập vai một nghề mới, được là đi hốt xác trong hầm ngục.

Cái nghề chết toi này nôm na giống như công nhân vệ sinh, khi một mạo hiểm giả toi đời dưới hầm ngục, bọn họ cơ bản vẫn chưa chết mà sẽ từ từ hóa thành Zombie, nếu như có thể lôi lên kịp thời để chữa trị thì người đó sẽ sống lại bình thường. Tất nhiên phạm trù công việc nghe thôi đã thấy không lành mạnh gì, cho nên là nguyên cả game chỉ có 3 thằng chịu làm cái nghề này, trong đó nhân vật chính là đứa mới nhất và cũng là khốn nạn nhất.

Cơ hội của bạn đến rất nhanh, khi thánh nữ và hiệp sĩ bảo vệ của cô, đi ngu đi dại đâm đầu xuống hầm ngục và chết rục xương tại đó. Thời gian gấp gáp khi đội cứu hộ phải lôi hai cái xác này lên mặt đất, trước khi chúng hóa thành Zombie. Nhưng khổ nỗi đám ăn hại này chỉ có thể đi lè vè ở tầng trên, nên sau khi nhận lời đã ôm tiền bỏ trốn, để lại mỗi mình nhân vật chính tự lo.

Và trong cái tình huống đó, thì việc đầu tiên bạn phải làm là… kiếm đường bỏ chạy nốt. Nhưng sau khi mò được xuống mấy hầm ngục tầng dưới, nhân vật chính nhận ra một điều rất hay ho, đó là có hẳn một hệ thống văn hóa biến thái tại đây, nơi kể cả là con người hoặc Zombie, thì đều có chỗ để mà sử dụng hết.

Khác với mấy thứ Zombie truyền thống mà bạn biết, thì trong The Dead End khi một ai đó chết trong hầm ngục, cơ thể của họ sẽ từ từ bị Zombie hóa. Da dẻ nhợt nhạt dần, mất đi sức sống và lý trí, nhưng cái hay ho ở đây là vẫn sống và thở, cơ bản là chẳng khác gì người thường, chỉ mỗi cái là không biết suy nghĩ thôi.

Tới đây thì cách đại hiệp thích nghiên cứu văn hóa xác sống, chắc cũng hình dung ra được Zombie có thể làm gì trong The Dead End được rồi đấy. Một tựa game vô cùng mới lạ và sáng tạo, khi đưa cm trí tưởng tượng sâu bọ của bạn lên một tầm cao mới, đi thẳng vào lòng đất để khai phá cùng Zombie luôn.

Học cái xấu luôn dễ hơn làm người tốt, câu này đúng 100% trong The Dead End. Cơ bản game sẽ cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau, thông thường nhất là cứu các nữ mạo hiểm giả mắc kẹt hoặc chết dưới hầm ngục, đưa họ về để bắt đầu một tình yêu chân chính.

Cách thứ hai mất dạy hơn, đó là bán luôn các em gái xinh đẹp này vào mấy chỗ như kỹ viện hoặc bọn buôn nô lệ, để lâu lâu có thể ghé qua làm trò con bò. Và cách cuối cùng có mùi thối thum thủm, khi để cho mấy em gái này chết hẳn rồi hóa thành Zombie, sau đó đường đường chính chính vác bọn họ về nhà làm của riêng.

Tất nhiên với một game “HAY” như The Dead End, thì chín trên mười đồng dâm sẽ chọn phương án hai và ba, đồng dâm còn lại thì suy nghĩ xem có cách nào lấy hết tất cả trong một lần luôn không. Tổng cộng có khoảng 5 nữ chính và hàng chục nhân vật phụ khác, người chơi có thể tự do quyết định xem sẽ làm gì với họ.

Thời gian trong game được chia ra rõ ràng theo ngày, thường thì lạc dưới ba ngày là an toàn, trên năm ngày là khả năng cao đã bị cướp hay bọn buôn nô lệ nó bắt, còn tới con số mười là trăm phần trăm đã trở thành Zombie. Như vậy The Dead End có thể xem như một cuộc đua tìm gái, nơi bạn cần phải lấy thông tin để xem nên cứu vào ngày nào, để thỏa mãn cái thú tính ẩn sâu trong người.

Cốt truyện cái game này vốn đã bựa lòi, cộng thêm các tình huống méo thể ngờ tới khác, sẽ khiến bạn thực sự hứng thú đấy. Méo thằng nào thích các câu chuyện tình yêu 3 xu, khi cứu người đẹp từ dưới hầm tối ra hết, làm gì nó cũng phải có cao trào và việc bạn đóng vai một thằng súc vật, bán luôn thánh nữ vào nhà thổ, rõ ràng có tính xây dựng hơn nhiều.

The Dead End sinh ra để thỏa mãn cái trí tưởng tượng như vừa uống xì-ting của bạn, nếu việc buôn trai bán gái vẫn chưa làm bạn thỏa mãn, thì để cho cô gái đó bị Zombie hóa, sau đó lôi về nhà làm của riêng, hẳn sẽ hay ho hơn nhiều. Có khá nhiều ứng dụng của việc này, bao gồm luôn cả phần xây dựng trang trại dưới hầm tối, nơi game cho bạn hẳn một bộ sưu tập các cô gái đã gặp, để có thể “xây dựng tình cảm” dần dần.

Source: https://www.gog.com/game/the_dead_end

Bạn cũng có thể thích