The Death | Thần Trùng

The.Death.Than.Trung.v20221005-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "The Death.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1+ x64
Processor: Intel/Amd
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia/Amd
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Thần Trùng hay The Death là game phiêu lưu rùng rợn đầu tay của DUT studio còn khá non trẻ với quy mô rất nhỏ, chỉ có 3 thành viên tham gia phát triển. Trải nghiệm game lấy bối cảnh ở Hà Nội năm 2022, đưa người chơi nhập vai thanh niên cứng Đỗ Thế Dũng đi tìm nơi trọ học ở phố Trần Duy Hưng nổi tiếng. Tuy nhiên trong quá trình dò hỏi thông tin từ người dân địa phương, nhân vật chính nghe phong thanh nhà thuê trọ bị ma ám và câu chuyện được thêu dệt này không chỉ dừng ở đó.

Ở góc độ người chơi game kinh dị lâu năm, điểm cộng lớn nhất của Thần Trùng là những hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, từ những biển hiệu hàng quán rất đặc trưng cho tới khung cảnh khu phố và nhà trọ được xây dựng làm khu vực trải nghiệm. Ngay cả vật dụng cũng đều là những bạn dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống mỗi ngày. Sự xuất hiện của chúng góp phần không nhỏ giúp trải nghiệm game có phần đáng sợ hơn khi kết hợp cùng những màn hù dọa khá kinh điển nhưng chưa đủ.

Kỳ thực, đồ họa của Thần Trùng không ấn tượng. Điểm cộng của khía cạnh này chỉ dừng ở mức tạo cảm giác thân quen tương tự Paper Dolls mà thôi. Điểm trừ đồ họa của game là hình dựng thiếu chiều sâu không gian ba chiều, không tạo cho người viết cảm giác đắm chìm trong thế giới của trò chơi. Phần lớn là hình ảnh tĩnh và thường xuất hiện cố định thay vì có diễn hoạt. Vài phút đầu trải nghiệm còn có chuyển động đơn giản để tạo bầu không khí căng thẳng, nhưng từ chương 2 trở về sau chỉ dùng hình ảnh tĩnh và âm thanh.

Mức độ chi tiết của đồ vật cũng không cao do độ phân giải của texture thấp, khó tránh cảm giác đồ vật trong cảnh nền và tương tác nhìn mờ ảo dù đây có thể là chủ ý thiết kế của nhà phát triển. Mặc dù thiết kế như thế khá hiệu quả với trải nghiệm game đặc trưng, nhưng trong một số trường hợp nó gây hiệu ứng ngược với những đoạn hù dọa mà nhà phát triển muốn cài cắm. Đáng nói, Thần Trùng thiết lập độ sáng mặc định rất thấp, nhiều phân đoạn tối đến mức người viết chẳng nhìn thấy gì qua ánh sáng lờ mờ từ quẹt ga của nhân vật.

Điều này vô tình biến không ít phân đoạn hù dọa trở nên kém hiệu quả. Trong nhiều cảnh như thế, mọi thứ mờ ảo tới mức tôi còn chưa kịp thấy và nhận ra hình ảnh trước mắt là gì để sợ thì nó đã biến mất tăm. Nhiều lần diễn ra như vậy khiến mức độ căng thẳng giảm dần theo trải nghiệm game và thời lượng chơi. Đây là điểm trừ không hề nhỏ vì Thần Trùng chơi trò hù rất nhiều. Mặt khác, nhà phát triển cũng không cho phép bạn tinh chỉnh đồ họa mà chỉ được chọn giữa các thiết lập sẵn, không thể tùy biến.

Sau cuối, Thần Trùng hay The Death mang đến một trải nghiệm phiêu lưu rùng rợn khá ổn so với mức giá và thời lượng chơi. Điểm cộng lớn nhất của game là bối cảnh gần gũi, thiết kế hình ảnh thân thuộc và đặc biệt khắc họa tốt đặc trưng văn hóa tâm linh của người Việt. Tuy nhiên, trò chơi được thiết kế khá đơn giản với nhịp độ rất chậm và thiếu điểm nhấn gameplay, dẫn đến trải nghiệm chưa thật sự thỏa mãn các tín đồ thích cảm giác bị hù dọa. Mặc dù vậy, không thể phủ nhận DUT studio đã làm khá tốt khi xét đây là game đầu tay của đội ngũ phát triển chỉ vỏn vẹn 3 người. Hy vọng những sản phẩm sau có sự chăm chút kỹ và đầu tư tốt hơn.

The Death | Thần Trùng Full Crack | The Death | Thần Trùng Fshare | The Death | Thần Trùng Free Download | The Death | Thần Trùng Việt hóa | Tải Game The Death | Thần Trùng

Bạn cũng có thể thích