The Ditzy Demons Are in Love With Me – GOG

the_ditzy_demons_are_in_love_with_me_1.02_(57575)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_the_ditzy_demons_are_in_love_with_me_1.02_(57575).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Microsoft Windows Vista/7/8 (32 bit or 64 bit)
Processor: 1.8 GHz Pentium 4
Memory: 1 GB RAM
Graphics: 1280 x 720
DirectX: Version 9.0c
Storage: 6 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Nội dung của game là những câu chuyện xoay quanh nhân vật Ren. Bỗng một ngày anh bị chuyển nhầm đến ký túc xá đặc biệt của trường, đó là ký túc xá nữ, nơi có những nhân vật như Yuu, yuki-onna cực kỳ nhạy cảm với cái lạnh; Arle, cô gái xác ướp không thoải mái với sự gò bó và yêu thích cảm giác tự do; Emiri, thiên thần vô vọng không có ý thức khiêm tốn và cũng là chị kế của anh; và Miyabi, phù thủy say mê phát triển một loại thuốc tình yêu để mang lại hạnh phúc cho thế giới. Nhiệm vụ của Ren khi chuyển đến đây là làm trợ lý để trông chừng họ.

Và những ngày hạnh phúc lẫn rắc rối của anh khi làm giáo viên cho những con quỷ đáng yêu nhưng bất tài này bắt đầu. Người bạn thời thơ ấu của anh, Riria điên cuồng cố gắng cởi bỏ quần áo và cầu xin được chạm vào anh. Cô ấy muốn được làm tình và cảm thấy xấu hổ khi không có bất kỳ kinh nghiệm tình dục nào ở độ tuổi của mình.

The Ditzy Demons Are In Love With Me là một trong những game 18+ ăn khách bởi cốt truyện cũng như hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng. Đoạn hội thoại của các nhân vật là có chiều sâu, mỗi nhân vật lại có một kiểu khiêu gợi khác nhau nên có lẽ bạn sẽ muốn khám phá từng người một. Đồ họa và âm thanh của game được đánh giá là khá chất lượng, tựa game 18+ này hứa hẹn sẽ giúp bạn có được những phút giây thư giãn thoải mái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Bạn cũng có thể thích