The Dragoness: Command of the Flame

The.Dragoness.Command.of.the.Flame-FLT

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục FLT paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1 64-bit or later
Processor: Intel i3 6th gen
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 650 Ti
Storage: 5 GB available space
Sound Card: DirectX compatible

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

The Dragoness: Command of the Flame là sự pha trộn tuyệt vời giữa phong cách RPG, mô phỏng xây thành phố và chiến thuật theo lượt.

Chọn các trận chiến, con đường và kỹ năng cá nhân trong khi phiêu lưu khám phá thế giới bị tàn phá bởi chiến tranh. Tập hợp và quản lý đội quân quái thú, thu thập tài nguyên và mở rộng thành phố không ngừng trong khi chơi The Dragoness game.

Bắt tay vào nhiệm vụ lớn trên bán đảo Drairthir, vùng đất bị tàn phá bởi cuộc chiến rồng thiêng. Trong vai chỉ huy trưởng, sứ mệnh của người chơi là trả lại nền hòa bình cho thế giới. Tìm lại chính mình trong khi khôi phục lại thành phố vĩ đại của Níwenborh. Chiêu mộ đội quân quái thú và quản lý nguồn tài nguyên để sẵn sàng đón nhận những thử thách mới. Chiến lược đúng đắn chính là chìa khóa của sự thành công.

The Dragoness: Command of the Flame sở hữu hệ thống chiến đấu cổ điện dựa trên chiến lược sâu sắc. Nắm được điểm yếu của kẻ thù và phát huy thế mạnh bản thân để giảm thiểu tối đa tổn thất. Những trận đánh thất bại không khiến bạn nản lòng, trái lại, nó càng tăng thêm lòng quyết tâm chiến thắng trong tương lai. Liên tục bổ sung quái thú vào team của bạn, thu thập tài nguyên và cổ vật để nâng cấp sức mạnh nói chung.

The Dragoness: Command of the Flame Full Crack | The Dragoness: Command of the Flame Fshare | The Dragoness: Command of the Flame Free Download | The Dragoness: Command of the Flame Việt hóa | Tải Game The Dragoness: Command of the Flame

Bạn cũng có thể thích