The Elder Scrolls V: Skyrim Anniversary Edition Việt hóa – GOG

the_elder_scrolls_v_skyrim_1.6.659.0.8_(59094)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_the_elder_scrolls_v_skyrim_special_edition_1.6.659.0.8_(64bit)_(59094) để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài file .exe bên trong.
3. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây
2. Copy thư mục "Data" trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 /8.1 /10 64bit
Processor: Intel Core i3 2100 or AMD A8-6500
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770 VRAM 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 50 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

The Elder Scrolls V: Skyrim Anniversary Edition ra mắt vào ngày 11 tháng 11 năm 2021 (mười năm sau ngày phát hành ban đầu) cho PC, PlayStation 5 và Xbox Series S | X với một loạt nội dung mới.

Khi The Elder Scrolls V: Skyrim ra mắt vào năm 2011, nó đã đặt ra tiêu chuẩn cho các trò chơi nhập vai. Thế giới trò chơi khổng lồ của nó, tràn ngập các nhân vật tưởng tượng và kẻ thù, kết hợp với một cây kỹ năng rộng lớn và hệ thống tăng cấp được tinh chỉnh, trông giống như mới lạ hơn trong phạm vi của nó.

Nhiều người chơi đã cày hàng chục giờ, ngày, tuần hoặc hơn vào game. Bởi vì ngay cả hồi đó nó còn cảm thấy hơn thế nữa: gần giống như một cuộc sống tưởng tượng thứ hai trên màn ảnh; một nơi mà bạn quan tâm đến việc lắng nghe câu chuyện của các nhân vật, đến mức chạy việc vặt và thu thập các vật phẩm tầm thường đã trở nên đủ cá nhân để có thể trở thành nơi nghỉ ngơi sau tất cả các kiếm thuật và phép thuật.

The Elder Scrolls V: Skyrim lấy bối cảnh ở thời điểm 200 năm sau những sự kiện trong Oblivion, tại tỉnh Skyrim hư cấu nằm trên lục địa Tamriel của hành tinh Nirn. Nơi diễn ra một cuộc chiến khốc liệt không hồi kết giữa 2 phe Imperial và quân giải phóng Stormcloak.

Cốt truyện xoay quanh một tử tù vô danh, bị người đời ghét bỏ, may mắn thoát chết khi bị đem đi xử tử và vô tình phát hiện ra mình có năng lực bẩm sinh có thể hấp thụ sức mạnh từ xác một con rồng. Sau sự kiện đó, danh tiếng nhân vật chính phất lên như diều gặp gió, mọi người dẫn chú ý đến anh hơn. Lúc này anh được giao một sứ mệnh cực kỳ cao cả đó là tiêu diệt Alduin, một con rồng được tiên đoán là sẽ hủy diệt thế giới.

Người chơi sẽ hóa thân thành một trong các chủng tộc sau Breton, Khajiit, Elf, Orc…. Sau đó người chơi sẽ bắt đầu hành trình của mình tại một trong hai 2 phe Imperial hoặc Stormcloak. Trong quá trình thăng tiến sức mạnh, tùy theo lối chơi mà bạn có thể chọn nâng các chỉ số sức mạnh sau: tấn công giúp nhân vật chiến đấu như một hiệp sĩ thực thụ, phép thuật giúp nhân vật chiến đấu như một pháp sư và lén lút giúp nhân vật hành động như một sát thủ. Tuy nhiên do điểm nâng có hạn nên để tối ưu hóa sức mạnh cho nhân vật thì lời khuyên là hãy chú tâm nâng một nhánh chỉ số thôi nhé.

Nhiệm vụ trong game rất đa dạng. Nếu bạn muốn phá đảo tựa game, đắm mình trong các cuộc chiến sinh tử, máu lửa thì có thể lựa chọn làm nhiệm vụ chính. Nếu bạn là người thích khám phá hay đang tìm kiếm kinh nghiệm, vật phẩm thăng tiến sức mạnh để thực hiện nhiệm vụ chính dễ dàng hơn thì có thể chọn thực hiện nhiệm vụ phụ.

Bản đồ trong game rất rộng lớn với nhiều loại địa hình (đồi núi, đồng bằng, sông hồ,…), các thắng cảnh tuyệt đẹp, các công trình nguy nga đồ sộ,… Mỗi chủng tộc sẽ cai quản một khu vực riêng. Thậm chí có người còn nói nếu bạn phải đi từ đầu này sang đầu kia của bản đồ sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức nên cách tốt nhất là phải dùng dịch chuyển tức thời.

Bạn cũng có thể thích